VCPLAYER VCPLAYER
VCPLAYER
VCPLAYER

Phần mềm VCPlayer - Hội nghị truyền hình AVer

Với phần mềm họp trực tuyến miễn phí VCPlayer, tất cả các cuộc họp của bạn sẽ được lưu trữ để xem lại sau đó bằng cách ghi lại với tính năng ghi âm toàn bộ cuộc họp chỉ với một lần chạm độc quyền của AVer.

Phần mềm này còn có thể chuyển đổi video đã lưu bằng những dịnh dạng khác trước đó sang định dạng .mov để phát lại trong trình phát đa phương tiện phổ biến hơn.

Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi bố cục của video có định dạng .vc bất cứ lúc nào trong khi phát lại để xem cuộc họp của bạn từ một góc khác.

Ghi âm

Toàn bộ nội dung các cuộc họp sẽ được phát lại bằng một lần chạm độc quyền của AVer

Chuyển định dạng video thành .mov

Chuyển đổi video đã ghi âm sang định dạng .mov để phát lại sau đó .

Chuyển đổi tệp thành .mp4

Với phần mềm này, việc chuyển đổi định dạng video đã lưu sẽ giúp cho video phát lại sau sẽ có chất lượng tốt hơn và phù hợp hơn nhất có thể.

Thay đổi bố cục video

Bạn có thể thay đổi bố cục của video có định dạng .vc bất cứ lúc nào trong khi phát lại để xem cuộc họp của bạn từ một góc khác sau đó.

Thông số kỹ thuật

  • Windows ® XP (SP2) hoặc mới hơn
  • Intel ® Pentium ® 4 hoặc AMD Athlon ® XP hoặc bộ xử lý cao hơn; 2.4 GHz Pentium ® 4 hoặc Intel Core 2 Duo trở lên
  • Bộ nhớ: 512MB RAM trở lên
  • Đĩa cứng: 50MB dung lượng đĩa cứng khả dụng

bắt đầu họp trực tuyến ngay hôm nay

Đảm bảo thành công và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn trong các giải pháp Cộng tác video với thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Hãy để chúng tôi thiết kế, triển khai, hỗ trợ và quản lý giải pháp cho bạn mang lại trải nghiệm cao cấp trong mọi không gian làm việc với hệ thống nhất quán và dễ sử dụng.
DEMO NGAY
Custom loading...