VCLINK VCLINK
VCLINK
VCLINK

Phần mềm họp trực tuyến VCLink - Hội nghị truyền hình AVer

Phần mềm họp trực tuyến VCLink tích hợp điện thoại thông minh của bạn vào giải pháp cho trải nghiệm hội nghị truyền hình tuyệt vời! Bản tải xuống miễn phí này cung cấp một mức độ linh hoạt và tiện lợi mới! 

Phần mềm này được thiết kế cho cả điện thoại thông minh iPhone và Android. VCLink là một ứng dụng miễn phí có khả năng biến thiết bị di động của bạn thành một điều khiển từ xa với đầy đủ chức năng cho hệ thống hội nghị truyền hình AVer của doanh nghiệp bạn. 

Bạn có thể tự bắt đầu cuộc gọi, chia sẻ nội dung, xoay, nghiêng, thu phóng, điều khiển camera với các hệ thống ở xa. VCLink cũng lưu trữ hồ sơ hội nghị cá nhân của bạn cũng như sử dụng thư mục liên lạc của bạn làm danh bạ hội nghị. Bên cạnh đó phần mềm còn có thể thiết lập các cuộc họp để ghi âm, chụp nhanh và hơn thế nữa từ điện thoại thông minh cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi nào trên thế giới nhưng dịch vụ của bạn vẫn rất chuyên nghiệp.

Điều khiển hệ thống hội nghị truyền hình AVer

Kiểm soát mọi khía cạnh của hệ thống VC AVer bằng thiết bị di động hỗ trợ iOS hoặc Android của bạn như một chiếc điều khiển từ xa thứ hai.

Chia sẻ nội dung di động

Chụp nhanh các báo cáo, biểu đồ, mô hình sản phẩm bằng camera của điện thoại thông minh và chia sẻ hình ảnh trực tiếp trong các cuộc họp. Lưu ý: Live hình ảnh / chia sẻ ảnh chụp chỉ có sẵn cho các dòng HVC, Hệ điều hành Android hiện không hỗ trợ chia sẻ hình ảnh trực tiếp.

Đồng bộ danh bạ và lưu trữ

Lấy danh bạ cuộc gọi của dòng H / HVC đi bất cứ nơi nào bạn đến, vì vậy bạn sẽ luôn có sẵn danh bạ của mình.

Sử dụng thuận tiện dễ dàng

Tận hưởng sự tự do sử dụng VCLink bất cứ nơi nào thiết bị di động của bạn có thể kết nối với mạng 3G, 4G hoặc WiFi.

Thông số kỹ thuật

  • VCLink cho Android: Android 2.3.2, 4.0 trở lên
  • VCLink dành cho iPhone / iPad: iOS 4.3 trở lên; iPhone 3G trở lên
  • Để sử dụng chức năng chia sẻ hình ảnh di động với iPad, bạn cần có phiên bản iPad 2 trở lên

bắt đầu họp trực tuyến ngay hôm nay

Đảm bảo thành công và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn trong các giải pháp Cộng tác video với thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Hãy để chúng tôi thiết kế, triển khai, hỗ trợ và quản lý giải pháp cho bạn mang lại trải nghiệm cao cấp trong mọi không gian làm việc với hệ thống nhất quán và dễ sử dụng.
DEMO NGAY
Custom loading...