VC Assist VC Assist
VC Assist
VC Assist

Phần mềm họp trực tuyến VC Assist - Hội nghị truyền hình AVer

Phần mềm họp trực tuyến VCAssist được mệnh danh là “Trợ lý họp di động thông minh”, phục vụ cho các cuộc họp hội nghị chuyên dụng của doanh nghiệp. Đây là ứng dụng được thiết kế riêng dành cho các dòng series sản phẩm SVC100 và SVC500, giúp hỗ trợ điều khiển, quản lý và giám sát nội dung cuộc họp một cách nhanh chóng. 

Đặc biệt, ứng dụng Trợ lý thông minh này còn tích hợp thêm các tính năng tối ưu hóa lên lịch, gửi, nhận và lọc các lời mời, thực hiện cuộc gọi từ xa, đồng bộ danh bạ và có thể kiểm soát cuộc họp ngay trên chính chiếc smartphone của mình thông qua vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, phần mềm hội nghị truyền hình Aver – VCAssist hiện đang cung cấp phiên bản miễn phí cho các nền tảng di động IOS và Android, tương thích với nhiều nền tảng ứng dụng hội họp hiện nay, đảm bảo mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho tổ chức doanh nghiệp.

Trợ lý họp trực tuyến thông minh VCAssist

Là phần mềm chuyên dụng cho series SVC100/500, thông qua kết nối với tài khoản Outlook/Gmail, ứng dụng cho phép bạn thực hiện các công tác quản lý, kiểm soát và tham gia các cuộc họp hiệu quả và nhanh chóng.

Đồng bộ hóa danh bạ và thao tác dễ dàng

Nhờ công nghệ thông minh, ứng dụng hỗ trợ tối ưu hóa tự động các thao tác nhận, gửi và lọc các lời mời và thực hiện các cuộc gọi từ xa dễ dàng.

Kết nối và vận hành nhanh chóng

Với giao diện thân thiện với các thiết bị di động và tương thích với nhiều nền tảng hội họp như Aver Webtool, VC Assist cho phép người dùng có toàn quyền truy cập vào hệ thống hội nghị SVC ngay trên chính điện thoại của bạn.

Phiên bản miễn phí cho IOS và Android

Hiện tại hệ thống phần mền đang cung cấp phiên bản miễn phí cho hầu hết các ứng dụng di động hiện nay, hỗ trợ tối ưu hóa chi phí nhất cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

Thiết bị và nền tảng được hỗ trợ:

  • iPad và iPhone (iOS v9 trở lên)
  • Điện thoại Android (Android v5.1 trở lên)

Yêu cầu hệ thống đối với iPad và iPhone:

  • Tương thích với iPad mini 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad Air 2, iPhone 6 trở lên.

Yêu cầu hệ thống đối với điện thoại Android:

  • RAM 2GB trở lên.

Các tính năng khác:

  • Tương thích với dòng AVer SVC v00.20.06.19 trở lên.
  • Hỗ trợ lời mời họp, điều khiển giao diện người dùng hệ thống VC.
  • Thiết lập và giám sát hệ thống VC từ xa.
  • Hỗ trợ điều khiển cuộc họp trực tuyến/ngoại tuyến.

bắt đầu họp trực tuyến ngay hôm nay

Đảm bảo thành công và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn trong các giải pháp Cộng tác video với thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Hãy để chúng tôi thiết kế, triển khai, hỗ trợ và quản lý giải pháp cho bạn mang lại trải nghiệm cao cấp trong mọi không gian làm việc với hệ thống nhất quán và dễ sử dụng.
DEMO NGAY
Custom loading...