Quản lý camera hội nghị truyền hình AVer với EZManager

phần mềm quản lý camera AVer EZManager

Rõ ràng là thiết bị hội nghị truyền hình mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, mang đến khả năng kết nối với các chi nhánh và khách hàng trên khắp thế giới mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, càng nhiều thiết bị được sử dụng thì vấn đề quản lý chúng càng phức tạp.

Sẽ không tuyệt sao nếu có một cách để quản lý từ xa tất cả các thiết bị trong mạng của bạn, đảm bảo chúng luôn sẵn sàng hoạt động ngay lập tức? Chà, nếu bạn sử dụng các giải pháp AVer, bạn sẽ gặp may. AVer đã phát triển một phần mềm có tên EZManager sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đau đầu về quản lý thiết bị của bạn.

Tiết kiệm thời gian

phần mềm EZManager giúp tiết kiệm thời gian

Không có gì tệ hơn là phát hiện ra một vấn đề kỹ thuật khi đã đến lúc bắt đầu một cuộc họp trực tuyến và sau đó phải chờ ai đó đến để khắc phục sự cố. EZManager khắc phục điều này bằng cách cho phép nhân viên CNTT truy cập để nâng cấp và quản lý mọi camera hội nghị truyền hình AVer (dòng CAM, VB và VC) trên mạng mà không cần rời khỏi bàn làm việc. Thậm chí có thể lưu cấu hình cài đặt cho ứng dụng nhanh trong các tình huống cụ thể hoặc trên nhiều thiết bị. Những tính năng này cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho hiệu quả của bất kỳ công ty nào.

Nắm bắt sự linh hoạt

phần mềm EZManager linh hoạt trên nhiều thiết bị

Có một chương trình quản lý từ xa là một chuyện, nhưng nếu nó chỉ hoạt động trên một hệ điều hành, điều đó có thể tạo ra các tình huống trong đó nhân viên CNTT phải dành thời gian để đến đúng PC khi nhiệm vụ của thiết bị gọi. Đó không phải là vấn đề với EZMananger.

EZManager cài đặt trên PC Windows hoặc iOS, nhưng nó không dừng lại ở đó. Bạn có thể linh hoạt quản lý và điều khiển các thiết bị AVer USB thông qua bất kỳ máy tính bảng nào, đơn giản bằng cách mở EZManager trong trình duyệt Chrome và nhập địa chỉ IP của máy PC trung tâm.

Đơn giản dễ sử dụng

phần mềm EZManager dễ sử dụng

Giao diện người dùng AVer EZManager trực quan và đáp ứng hiển thị tên thiết bị, địa chỉ, kiểu máy, phiên bản chương trình cơ sở và trạng thái. Trong thực tế, phần mềm dễ đến mức một người không phải là kỹ thuật viên có thể bước vào và xử lý các nhiệm vụ quản lý nếu cần thiết.

Cho dù bạn quản lý 10 hay 10.000 camera, EZ Manager là giải pháp lý tưởng cho các kỹ thuật viên, nhà cung cấp dịch vụ và triển khai doanh nghiệp. AVer EZManager cung cấp khả năng mở rộng dễ sử dụng, bất kể bạn quản lý bao nhiêu phòng và thiết bị. Và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí! 

Custom loading...