Phần mềm hội nghị trực tuyến nào tốt nhất cho doanh nghiệp

Phần mềm hội nghị trực tuyến nào tốt nhất cho doanh nghiệp

Hội nghị trực tuyến qua phần mềm đang là xu thế hiện nay vì giá thành rẻ, và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính xách tay, hay đơn giản hơn là một chiếc điện thoại smartphone có cài đặt phần mềm hội nghị trực tuyến là có thể kết nối ngay với các đồng nghiệp, đối tác ở xa. Về bản chất, phần mềm hội nghị trực tuyến cũng gần giống như các ứng dụng gọi video call thông thường như Zalo, Viber, FaceTime,… nhưng vì nó được thiết kế riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp nên sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng tiên tiến như: chia sẻ tài liệu, lưu trữ nội dung cuộc gọi, chia sẻ màn hình…

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Phần mềm hội nghị trực tuyến” trên Google, bạn sẽ nhận về được hàng trăm kết quả khác nhau, mỗi loại lại có một điểm mạnh riêng. Vậy phần mềm nào là tốt nhất? Trên thực tế, các doanh nghiệp vẫn thường ưu tiên cho các phần mềm hội nghị trực tuyến miễn phí nhất để tiết kiệm ngân sách. Hiểu được nhu cầu đó, bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm hoàn toàn miễn phí có tên gọi: EZMeetup. Vậy tại sao nói EZMeetup là phần mềm hội nghị trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé:

Phần mềm hội nghị trực tuyến EZMeetup là gì?

Phần mềm hội nghị trực tuyến

Đi cùng các thiết bị phần cứng, hãng AVer đã nghiên cứu và phát hành phần mềm miễn phí EZMeetup – hỗ trợ cuộc gọi trực tuyến trên thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính bảng hay laptop,… giúp doanh nghiệp họp trực tuyến, chia sẻ thông tin, dữ liệu mọi lúc, mọi nơi đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Phần mềm AVer EZMeetup được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh cùng hình ảnh chân thật, sinh động và vô cùng sắc nét.

 

Tại sao nên sử dụng phần mềm hội nghị trực tuyến EZMeetup cho doanh nghiệp?

Giao diện đơn giản

Với tiêu chí tiện lợi và dễ dàng sử dụng, phần mềm EZMeetup đã xây dựng được một giao diện thân thiện với người dùng. Cụ thể bố cục giao diện được sắp xếp dựa trên sự chuyển động của ngón tay cái nên các thao tác sẽ thực hiện nhanh và nhạy nhất. Đồng thời giao diện trực quan cho mọi tìm kiếm được dễ dàng.

Phần mềm hội nghị trực tuyến

Bên cạnh đó, với tính năng truy cập giao diện trong vòng 02 lớp giúp người dùng dễ dàng đăng nhập. Tất cả tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời khi dùng phần mềm EZMeetup.

EZMeetup tương thích với đa nền tảng

Để thuận tiện nhất cho tất cả các khách hàng sử dụng, phần mềm hội nghị trực tuyến EZMeetup được thiết kế để tương thích với các thiết bị phần cứng từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng và hầu hết các hệ điều hành: iOS, Android, Window, Mac. 

Người dùng có thể tải EZMeetup miễn phí trên cửa hàng App Store và Ch Play trên thiết bị di động. Đối với laptop và PC sẽ có 30 ngày dùng thử đẻ trải nghiệm.

Phần mềm hội nghị trực tuyến

EZMeetup có tính bảo mật cao

Các phần mềm họp trực tuyến là giải pháp với chi phí giá rẻ nhưng những lỗ hổng về an toàn thông tin khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. Phần mềm EZMeetup kết hợp với các thiêt bị của AVer có Tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu AES * sẽ bảo mật thông tin của bạn ở mức độ cao nhất. 

* Tiêu chuẩn Advanced Encryption Standard (AES) là Tiêu chuẩn mã hóa tiên tiến nhằm mã hóa và giải mã dữ liệu do Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ quốc gia Hoa Kỳ phát hành. 

Đa dạng các phần mềm hỗ trợ đi cùng

Đi kèm phần mềm hội nghị trực tuyến EZMeetup thương hiệu AVer đã phát triển một số ứng dụng phần mềm miễn phí tiện dụng để nâng cao trải nghiệm hội nghị truyền hình. Bằng cách tận dụng những công cụ tuyệt vời này, các cuộc họp trực tuyến trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn nhiều.

EZDraw: cho phép người dùng ghi và vẽ trực tiếp trên ứng dụng để chia sẻ và thảo luận các ý tưởng đề xuất ngay lúc đó

VCPlayer: Ứng dụng này cho phép bạn xem và thao tác các hội nghị được ghi lại trong cuộc họp trực tuyến của AVer. Bạn thậm chí có thể thay đổi bố cục trong quá trình phát lại để nắm bắt chi tiết bạn có thể đã bỏ qua.

Screenshare: Từ các thiết bị PC, laptop, máy tính bảng chia sẻ màn hình không dây đến những người tham dự cuộc gọi.

EZMeetup phù hợp cho kế hoạch làm việc online lâu dài

EZMeetup đồng hành cùng các thiết bị phần cứng có chất lượng cao giúp hệ thống hội nghị truyền hình của donah nghiệp có tính bền vững và lâu dài. Không chỉ kết nối các điểm cầu trong phạm vi toàn quốc, EZMeetup của Aver giúp các doanh nghiệp có thể trò chuyện trao đổi với các đối tác nước ngoài trong điều kiện tốt nhất. 

So sánh EZMeetup và các phần mềm hội nghị trực tuyến khác

Cùng so sánh EZMeetup với 3 phần mềm mạnh nhất hiện nay là Zoom - số lượng người sử dụng nhiều nhất, Webex - phần mềm uy tín đến từ thương hiệu Cisco, và Hangouts Meet đến từ nhà phát hành Google
phần mềm hội nghị trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp

Custom loading...