<<CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID >> KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT COMBO HỌP TRỰC TUYẾN GIÁ CHỈ TỪ 9 TRIỆU

Sự việc Đại dịch Covid-19 liên lục quay lại đã giáng một đòn nặng vào nền kinh tế, ảnh hưởng đến mọi ngành nghề, nhiều người mất việc làm, nhiều công ty phá sản…Tuy nhiên, xét ở góc độ tích cực, dịch Covid-19 lại thúc đẩy sự tái phát triển cơ sở hạ tầng, công nghệ và quy trình làm việc theo mô hình online và công nghệ hóa, buộc các doanh nghiệp, cơ quan chuyển đổi số hóa mạnh mẽ hơn.

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng các công cụ làm việc online trong đợt ảnh hưởng đại dịch Covid-19 quay laị lần thứ 2, Bảo An Telecom đã xây dựng chương trình khuyến mãi các gói giải pháp Hội nghị truyền hình trong tháng 9 này với chủ đề:

“Họp thả ga, không lo về giá - Chung tay phòng chống đại dịch Covid-19”

Chi tiết chương trình:
♦ Thời gian áp dụng: 01/09-30/09/2020
♦ Đối tượng áp dụng: Khách hàng End-users
♦ Nội dung chương trình:

CÁC TÍNH NĂNG TRONG TỪNG THIẾT BỊ

EVC 300: Hội nghị truyền hình đa điểm tích hợp MCU để kết nối 3 điểm cầu trở lên.
Camera PTZ zoom 16X điều hướng phóng to thu nhỏ tùy ý. Ống kính lấy nét tự động nhanh cho trải nghiệm video tuyệt vời.
Micro đa hướng có công nghệ lọc âm tốt, sử dụng trong nhiều quy mô phòng họp từ nhỏ đến lớn với khả năng kết nối cùng lúc 4 micro.
Ngoài ra người dùng có thể kết hợp phần mềm di động EZMeetup cho phép cá nhân hóa người dùng với các thiết bị cá nhân.

 

 

EVC 130:
Bộ thiết bị hội nghị truyền hình 2 điểm với camera Zoom kỹ thuật số 4X, góc quay 88 độ, dễ dàng thu trọn không gian phòng họp, Video và hình ảnh ở chất lượng cao full HD
Micro có Công nghệ triệt tiêu tiếng ồn cho trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Nút tắt tiếng ngay trên thiết bị để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 

PUS –U51VC KIT:
Là bộ thiết bị hội nghị thích hợp nhất với phòng họp vừa và nhỏ. Với camera có khả năng thu phóng lên đến gấp 10 lần và góc nhìn rộng 72 độ cho phép quay rõ các vật thể một cách chi tiết nhất, kèm theo đó tích hợp với ống kính có khả năng quay ngang 365 độ và quay dọc 120 độ bao quat cả căn phòng. Đi cùng là thiết bị micro đa hướng tự động thu giọng nói trong phạm vi 6 mét lọc bỏ tạp âm và tiếng ồn. Pus – U51VC Kit kết nối đơn giản dễ dàng sử dụng và tương thích với nhiều phần mềm chuyên dụng: Skype, Cisco Zoom,….

 

IVC V200 và mic Jabra:
IVC V200 có độ phân giải chất lượng hình ảnh tới 4K tốc độ 30 khung hình/ giây. Thiết kế nhỏ gọn với chất liệu kim loại mang lại sự sang trọng và hiện đại. Kết hợp cùng loa và mic hội nghị Jabra cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bộ đôi kết hợp cho trải nghiệm trực tuyến của bạn tốt hơn, dễ dàng lắp đặt sử dụng và di chuyển theo nhu cầu sử dụng.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CỦA BẢO AN TELECOM

Là đơn vị lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị hội nghị truyền hình, trực tuyến, Bảo An Telecom luôn đặt sự uy tín với khách hàng lên hàng đầu luôn đảm bảo thực hiện đúng theo 4 yếu tố.
Thứ nhất: Đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
Thứ hai : Giá cả tốt nhất
Thứ ba: Bảo hành uy tín,
Và thứ 4 : Lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật 24/7


Trong thời kỳ dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng đến nền kinh tế, Bảo An Telecom mong rằng chương trình khuyến mãi “Chung tay phòng chống đại dịch Covid-19” sẽ giúp các doanh nghiệp Việt vượt qua được những khó khăn trong thời gian này.

Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 1900.633.485 để được tư vấn miễn phí hoặc gửi thắc mắc về Email: Info@baoantelecom.com

Custom loading...