Bảng giá chi tiết lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình AVer

Bảng giá chi tiết lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình AVer

1. Báo giá chi phí lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình AVer

Bạn có thể tự lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình không?

Đối với các dòng camera họp trực tuyến USB, kết nối khá đơn giản nên khách hàng hoàn toàn có thể tự setup được. Còn với các hệ thống hội nghị truyền hình phức tạp hơn, để đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cũng như giảm các lỗi kỹ thuật không đáng có, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình.

Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng các thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực họp trực tuyến, chúng tôi đã hợp tác xây dựng hệ thống hội nghị cho hàng nghìn các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi lĩnh vực. Dịch vụ setup phòng họp trực tuyến chúng tôi cung cấp bao gồm quy trình cơ bản như sau: Khảo sát phòng họp - Đi dây - Cấu hình thiết bị - Bàn giao và hướng dẫn sử dụng. Chi phí lắp đặt trọn gói dao động từ 2-3 triệu/ điểm cầu. Đặc biệt, hiện chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 30% khi setup phòng họp trực tuyến, áp dụng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 1900 633 485.

Ngoài ra, để thuận lợi cho khách hàng trong việc tính toán chi phí, chúng tôi đưa ra bảng kê khai chi tiết các hạng mục thi công cơ bản để quý khách hàng tham khảo:

Bảng giá chi tiết lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình AVer

Giá trên chỉ bao gồm chi phí lắp đặt. Giá không bao gồm chi phí của thiết bị

Mời bạn tham khảo một vài dự án mẫu lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình của chúng tôi:

Mẫu 1: Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình AVer 14 điểm cầu

 • Chủ đầu tư: Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước
 • Mục đích sử dụng: kết nối VP Liên đoàn lao động tỉnh đến các VP huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh

Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình AVer 14 điểm cầu

Danh mục thiết bị trong dự án

Danh mục thiết bị trong dự án 14 điểm aver

Mẫu 2: Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình AVer kết nối đa điểm

 • Chủ đầu tư: Công an huyện Phú Giáo
 • Mục đích sử dụng: kết nối liên lạc với công an tỉnh và các vp huyện, thị xã

Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình AVer kết nối đa điểm

Danh mục thiết bị trong dự án

Danh mục thiết bị trong dự án hội nghị truyền hình đa điểm AVer

Mẫu 3: Lắp đặt camera hội nghị họp qua phần mềm

 • Chủ đầu tư: công ty Serepok
 • Mục đích sử dụng: trao đổi thông tin với các đối tác

Lắp đặt camera hội nghị họp qua phần mềm

Thiết bị trong dự án

Thiết bị trong dự án lắp đặt camera hội nghị aver

2. Dịch vụ tư vấn, setup phòng họp trực tuyến AVer

Để tìm được giải pháp phòng họp trực tuyến tốt nhất cho công ty mình, hãy nhấc máy gọi ngay số Hotline: 1900 633 485. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những giải pháp chất lượng với mức giá tốt nhất cho Quý khách hàng.

♦ Tư vấn tận tình: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn nỗ lực thấu hiểu mỗi một nhu cầu của quý khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp phòng họp trực tuyến tối ưu nhất.

♦ Lắp đặt tận nơi: chúng tôi cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ khảo sát, thi công lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến tại chỗ uy tín cho khách hàng.

♦ Bảo hành tận tâm: Tất cả các dòng thiết bị hội nghị truyền hình AVer công ty chúng tôi cung cấp đều đầy đủ chứng nhận CO, CQ và được bảo hành chính hãng. Trong trường hợp bị hư hỏng, chúng tôi sẽ hỗ trợ sữa chữa hoặc thay thế và cho mượn thiết bị để khách hàng không bị gián đoạn công việc.

3. Hướng dẫn lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình AVer phù hợp

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer được chia làm 2 loại: hệ thống hội nghị truyền hình và camera hội nghị. Cùng tìm hiểu xem hai loại này khác nhau ra sao và loại nào phù hợp với công ty bạn nhé:

Hệ thống hội nghị truyền hình: là một bộ thiết bị hoàn chỉnh bao gồm camera, microphone, codec. Các điểm cầu sẽ họp với nhau thông qua địa chỉ IP. Hệ thống phần cứng chuyên dụng của AVer sẽ mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội.

Giá tham khảo: 30-200 triệu/bộ

Hệ thống hội nghị truyền hình AVer

Ưu điểm:

 • Độ phân giải cao Full HD 1080p
 • Chất lượng đường truyền ổn định.
 • Cung cấp các phương thức mã hóa tiên tiến để bảo mật thông tin.

Hạn chế:

 • Chi phí cao
 • Yêu cầu đội ngũ có chuyên môn lắp đặt

⇒ Hệ thống chuyên dụng này phù hợp cho các công ty lớn muốn trang bị đồng bộ cho các chi nhánh của mình; Hoặc các công ty có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh, hình ảnh và bảo mật thông tin nội bộ.

Camera hội nghị: Camera chuyên dụng cho hội nghị truyền hình (có thể kèm micro hoặc không) là loại có độ phóng đại lớn, góc nhìn rộng bao quát toàn phòng họp, có thể chuyển động ngang/dọc, sử dụng kết hợp với các phần mềm họp trực tuyến như: Zoom, Microsoft Teams, TrueConf… Các camera hội nghị AVer còn được tích hợp trí tuệ nhân tạo để nhận diện khuôn mặt, theo dõi giọng nói, tự động căn chỉnh khung hình…

Giá tham khảo: 8-30 triệu/bộ

Camera hội nghị truyền hình AVer

Ưu điểm:

 • Giá phải chăng, dễ đầu tư
 • Thiết bị gọn nhẹ
 • Dễ sử dụng, có thể tự lắp đặt

Nhược điểm

 • Chất lượng cuộc gọi phụ thuộc khá lớn vào phần mềm
 • Bảo mật kém hơn

⇒ Các camera hội nghị khá được các doanh nghiệp ưa chuộng vì giá cả phải chăng. AVer đã thiết kế ra nhiều loại camera để phù hợp với từng kích thước về phòng họp khác nhau. Nên các công ty dù yêu cầu họp cá nhân hay các phòng hội nghị lớn đều yên tâm sẽ có sản phẩm phù hợp.

Custom loading...