AVer VC520 Pro giành được giải thưởng xuất sắc nhất tại triển lãm InfoComm China 2020

Đài Bắc, Đài Loan - ngày 20 tháng 10 năm 2020 - Nhà cung cấp thiết bị truyền thông doanh nghiệp nổi tiếng AVer Information Inc. tự hào thông báo rằng Camera hội nghị truyền hình chuyên nghiệp VC520 Pro đã giành được “Giải thưởng Xuất sắc nhất” tại InfoComm Trung Quốc (Bắc Kinh). AVer rất vinh dự khi thêm giải thưởng này vào danh sách các giải thưởng ngày càng tăng của VC520 Pro.

VC520 Pro đã giành được “Giải thưởng Xuất sắc nhất” tại InfoComm Trung Quốc

InfoComm Best of Show Awards (triển lãm công nghệ nghe nhìn hàng đầu Đông Nam Á) ghi nhận những điểm nổi bật trong từng hạng mục sản phẩm trưng bày tại triển lãm. VC520 Pro đã vượt lên trên đối thủ tại triển lãm 2020 nhờ bộ sưu tập ấn tượng về các cải tiến nâng cao cuộc họp. Camera PTZ Full HD linh hoạt có khả năng zoom 18X và kết hợp với loa ngoài chất lượng cao, có thể điều chỉnh để tập trung vào các chi tiết nghe nhìn trong các không gian họp khác nhau. Ngoài ra, các công nghệ tích hợp như AVer SmartFrame tự động điều chỉnh góc nhìn camera và Sony® True WDR đảm bảo mọi người tham gia cuộc họp luôn hiển thị trên màn hình và có thể nhìn thấy rõ ràng, bất kể điều kiện ánh sáng môi trường bất lợi như thế nào.

Giải thưởng này từ InfoComm Trung Quốc không phải là sự công nhận đầu tiên trong ngành mà VC520 Pro nhận được kể từ khi phát hành. Camera hội nghị VC520 Pro gần đây cũng đã nhận được chứng nhận là một trong những thiết bị phần cứng tốt nhất tương thích với phần mềm Zoom. Quá trình chứng nhận chuyên sâu đã chứng minh rằng các tính năng nâng cao của VC520 Pro vượt trội hơn hẳn để mang lại giá trị thiết thực trong thế giới thực ứng dụng cuộc họp.

Camera của VC520 Pro, CAM520 Pro, cũng đã nhận được nhiều giải thưởng. Nó đã giành được Giải thưởng UC Excellence 2019 và nhận được Giải thưởng Stevie® Đồng trong Giải thưởng Kinh doanh Hoa Kỳ năm 2020®. Những danh hiệu này, được giới hạn bởi Giải thưởng Chương trình xuất sắc nhất InfoComm Trung Quốc 2020, đã giúp VC520 Pro nổi tiếng toàn cầu như một trong những giải pháp hội nghị tốt nhất hiện có cho các phòng họp từ trung bình đến lớn.

Custom loading...