SCREENSHARE SCREENSHARE
SCREENSHARE
SCREENSHARE

Phần mềm ScreenShare - Hội nghị truyền hình AVer

Với phần mềm tiện dụng ScreenShare, người dùng thiết bị hội nghị truyền hình AVer không cần dây kết nối nhưng vẫn có thể chia sẻ nội dung trên PC cho tất cả các nhóm họp trực tuyến ngay lập tức. Chỉ cần kết nối PC của bạn với hệ thống hội nghị truyền hình bằng ScreenShare để bắt đầu hiển thị bản trình bày PowerPoint, nội dung trực tuyến, bảng tính, hình ảnh, tệp văn bản và hơn thế nữa, tất cả mọi thứ mà không cần rời khỏi chỗ ngồi của bạn. Với ScreenShare, bạn sẽ không còn thấy sự lộn xộn của các dây cáp để gây mất thẩm mỹ, mất thời gian để lắp đặt và cũng như gây sự phiền toái cho mọi người cũng tham gia trong phòng họp nữa, vì vậy bạn có thể dành toàn bộ sự chú ý của bạn vào điều sắp trình bày.

Kết nối không dây hiện đại

Phần mềm có thể trình bày nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên màn hình máy tính của bạn trong bất kỳ cuộc gọi nào mà không cần kết nối dây cáp mà chỉ cần kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình.

Chia sẻ dữ liệu từ xa

Chia sẻ nhiều nội dung máy tính từ bất kỳ đâu trong phòng mà không phải lo về chất lượng thiết bị hiển thị.

Thiết kế dễ dàng sử dụng

Sử dụng các tính năng của phần mềm trong vài giây nhờ thiết kế đặc biệt đơn giản của các chuyên gia dành cho giao diện người dùng hiện đại.

Thông số kỹ thuật

* Để chia sẻ nội dung không dây từ PC bằng ScreenShare, PC phải được kết nối với cùng một miền mạng với hệ thống hội nghị truyền hình

Windows ® XP (SP2) hoặc mới hơn

Intel ® Atom 1.6GHz processer hoặc cao hơn

Bộ nhớ: 1 GB RAM trở lên

Đĩa cứng: 50 MB không gian đĩa cứng miễn phí (tối thiểu)

bắt đầu họp trực tuyến ngay hôm nay

Đảm bảo thành công và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn trong các giải pháp Cộng tác video với thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Hãy để chúng tôi thiết kế, triển khai, hỗ trợ và quản lý giải pháp cho bạn mang lại trải nghiệm cao cấp trong mọi không gian làm việc với hệ thống nhất quán và dễ sử dụng.
DEMO NGAY
Custom loading...