PTZAPP PTZAPP
PTZAPP
PTZAPP

Phần mềm họp miễn phí PTZApp - Hội nghị truyền hình AVer

AVer PTZApp là một phần mềm họp trực tuyến miễn phí giúp các camera hội nghị của AVer trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tương thích với PC và Mac, PTZApp, phần mềm này hỗ trợ nâng cấp firmware cũng như cung cấp nhiều chức năng như trả lời / treo lên qua điều khiển từ xa, điều khiển camera hội nghị qua PTZapp, điều chỉnh chất lượng hình ảnh của camera, chẩn đoán trạng thái hoạt động và xem video trực tiếp từ camera. 

Sau khi tải xuống phần mềm, bạn nhấp đúp vào tập tin và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc cài đặt. Hãy nhớ chọn tùy chọn "Skype plug-in" trong khi cài đặt. Sau khi cài đặt AVer PTZApp, nhấp đúp vào biểu tượng AVer PTZApp để chạy ứng dụng.

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng PTZApp tại đây

Điều khiển camera trên ứng dụng

Trong cuộc gọi video, bạn có thể sử dụng AVer PTZApp để xoay, nghiêng và thu phóng camera vào / ra và bật / tắt tính năng đèn nền.

Đặt thông số và điều chỉnh hình ảnh camera

Với PTZApp bạn có thể thiết lập các thông số của camera - Cân bằng trắng, bộ lọc nhiễu, tần số, độ sáng, độ sắc nét, lật, gương, ADDR, tốc độ truyền, luồng H.264 và điều khiển phím số. Nếu muốn thay đổi tất cả các cài đặt về mặc định, nhấp vào nút Factory Default.

Chẩn đoán trạng thái hoạt động

Hiển thị phiên bản S / W và F / W và trạng thái kết nối thiết bị. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái máy ảnh và loa ngoài và cập nhật firmware của camera.

Xem video trực tiếp

Nhấp vào biểu tượng camera để chuyển sang xem chế độ xem trực tiếp. Nhấp lại vào biểu tượng camera để đóng. Nếu video trực tiếp không xuất hiện, hãy kiểm tra camera, trung tâm và kết nối máy tính xách tay / PC để đảm bảo tất cả đều chính xác và được kết nối tốt.

Thông số kỹ thuật

  • Tải xuống miễn phí trên máy tính chạy Windows® và Mac®
  • Tương thích với Skype TM Plugin để trả lời và treo lên thông qua điều khiển từ xa
  • Nâng cấp firmware tự động hoặc thủ công

bắt đầu họp trực tuyến ngay hôm nay

Đảm bảo thành công và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn trong các giải pháp Cộng tác video với thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Hãy để chúng tôi thiết kế, triển khai, hỗ trợ và quản lý giải pháp cho bạn mang lại trải nghiệm cao cấp trong mọi không gian làm việc với hệ thống nhất quán và dễ sử dụng.
DEMO NGAY
Custom loading...