EZDRAW EZDRAW
EZDRAW
EZDRAW

Phần mềm họp trực tuyến EZDraw - Hội nghị truyền hình AVer

AVer EZDraw là ứng dụng dành riêng cho các thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm AVer. Có sẵn miễn phí cho các thiết bị iOS và Android, EZDraw là phần mềm hội nghị trực tuyến tốt nhất, dễ sử dụng cho phép người tham gia cuộc gọi hội nghị làm nổi bật, thêm hình dạng, ghi chú hoặc vẽ phác họa trên không gian làm việc ảo được chia sẻ, tạo khả năng giao tiếp hợp tác mới cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại .

EZDraw cho phép người dùng chia sẻ các file hình ảnh hoặc màn hình máy tính để bàn với người tham gia hội nghị truyền hình AVer khác. Khi hình ảnh đã được chia sẻ, tối đa 10 người tham gia có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa của EZDraw để thêm văn bản, bản phác thảo hoặc hình dạng hoặc đánh dấu các phần quan trọng. Khi mỗi người tham gia thực hiện thay đổi, tất cả những người tham gia khác đều có thể thấy các thay đổi xuất hiện và nhiều người tham gia có thể thực hiện thay đổi cùng một lúc. Nếu một bản ghi là cần thiết, hình ảnh có thể được xuất và lưu dưới dạng tệp PNG.

Sử dụng để tương tác chú thích

Sử dụng EZDraw để tăng tính tương tác khi thuyết trình: Ghi chú hoặc đánh dấu, Chỉnh sửa thư viện hình ảnh trên máy tính bảng, Chỉnh sửa những file được chia sẻ.

Cộng tác với 10 máy tính bảng cùng lúc

Cho phép 10 người tham gia hội nghị truyền hình sử dụng máy tính bảng để tương tác với nhau.

Lưu những file đã chỉnh sửa dưới định dạng PNG

Bạn có thể nhận các tệp JPG, PNG, GIF và BMP để chỉnh sửa bản phác thảo, vẽ và thêm khung hoặc chú thích và xuất tệp PNG để lưu

Miễn phí tải về trên cửa hàng ứng dụng

EZDraw có sẵn để tải xuống từ App Store cho iOS v8.0 trở lên, trên các thiết bị iPad Air, iPad Mini 2 trở lên; hoặc từ Google Play cho các thiết bị chạy Android 4.4.2 trở lên.

Thông số kỹ thuật

Nền tảng và thiết bị được hỗ trợ

  • iPad (iOS v8)
  • Máy tính bảng Android (Android v4.4.2 trở lên)

Yêu cầu hệ thống cho iPad

  • iPad mini 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad Air 2
  • Chipset: Apple A7 trở lên

Yêu cầu hệ thống đối với máy tính bảng Android

  • Quadro core hoặc cao hơn
  • RAM 2 GB trở lên

Các tính năng khác

  • Tương thích với đa điểm EVC với firmware v10.06 hoặc mới hơn
  • Nhập tệp .JPG, .PNG, .GIF và .BMP
  • Xuất tệp .PNG
  • Có thể kết nối tối đa 10 thiết bị

bắt đầu họp trực tuyến ngay hôm nay

Đảm bảo thành công và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn trong các giải pháp Cộng tác video với thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Hãy để chúng tôi thiết kế, triển khai, hỗ trợ và quản lý giải pháp cho bạn mang lại trải nghiệm cao cấp trong mọi không gian làm việc với hệ thống nhất quán và dễ sử dụng.
DEMO NGAY
Custom loading...