AVER VC320 AVER VC320
AVER VC320
AVER VC320

AVer VC320 - Hội nghị truyền hình AVer

AVer VC320 cung cấp chất lượng giao tiếp tuyệt vời cho hội nghị truyền hình tại phòng họp của bạn mà không tốn kém chi phí như thiết bị truyền thống.

VC320 rất dễ sử dụng - chỉ cần kết nối thiết bị với máy tính cá nhân của bạn thông qua đầu vào USB, bạn sẽ nhận được kết nối âm thanh và video rõ ràng ,nhanh chóng. Ngoài ra, camera VC320 có thiết kế nhỏ gọn hấp dẫn và được trang bị micrô, loa và chức năng điện tử để xoay, nghiêng.

Camera hội nghị VC320 cung cấp video chất lượng HD 1080p đầy đủ và chất lượng âm thanh trung thực ngay cả khi các cuộc họp được tổ chức trong các phòng nhỏ. Với thiết bị này bạn có thể chắc chắn rằng tất cả mọi thành viên tham gia cuộc họp đều sẽ có thể nhìn thấy và nghe tất cả mọi thứ.

Có tất cả các tính năng này trong một thiết bị tiện lợi làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho sự cộng tác trên thiết bị di động.

Góc rộng 110 °

VC320 sở hữu camera EPTZ với Field of View rộng nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Ống kính zoom 5X sẽ dễ dàng che phủ toàn bộ căn phòng với sự biến dạng ít hơn. Với công nghệ độ phân giải cao hoàn hảo được tích hợp vào VC320, bạn sẽ tận hưởng độ phân giải cao nhất có sẵn cho cuộc gọi hội nghị video và cuộc gọi cộng tác video của mình.

USB và Bluetooth - Loa hai chiều đầy đủ

VC320 bao gồm một loa song công toàn diện, hủy bỏ tiếng vang và nhiễu tiếng ồn. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh NFC và Bluetooth với VC320 và sử dụng loa Bluetooth hoặc loa ngoài hoặc kết nối nó với cuộc gọi video / âm thanh qua USB.

Phù hợp với các nhóm từ 2-8 người

AVer VC320 cho phép các nhóm từ 2-8 người tận hưởng đầy đủ tính năng với video HD 1080p trực quan và chất lượng âm thanh sống động như thật.

Chia sẻ màn hình

Chia sẻ bản trình bày, video, bảng tính hoặc nội dung Internet từ thiết bị di động đến màn hình TV thông qua kết nối không dây với VC320. Với khả năng chia sẻ nội dung cộng tác, các cuộc thảo luận của bạn chắc chắn sẽ trở nên sống động hơn và hiệu quả hơn.

Thông số kỹ thuật

Tham số Camera

 • Full HD 1080p / 30fps (khung hình trên giây)
 • Bộ mã hóa UVC1.1 YUV / MJPEG và H.264
 • Góc nhìn 110 ° 
 • Zoom kỹ thuật số 5X (bao gồm zoom 1.7X không mất)
 • Tập trung liên tục (từ 1m đến vô cùng) 
 • EZCrop chức năng - điều chỉnh khung để phát hiện khuôn mặt


Loa / micrô tích hợp

 • Loa ngoài tích hợp đầy đủ (với full duplex) với chức năng khử tiếng vọng và giảm tiếng ồn
 • Nắp micrô 360 ° có phạm vi khoảng 4,5m 
 • Bluetooth: HFPF, HSP, A2DP, BLE; Phạm vi 10M Bluetooth 4.0 Class II
 • Khả năng kết nối các cuộc hội thoại qua USB (được thực hiện bởi một máy tính) với các cuộc hội thoại qua Bluetooth (được thực hiện qua điện thoại)


Kích thước

 • Máy ảnh: 65 x 100 x 300 mm / 0,895kg
 • Điều khiển từ xa: 150 x 45 x 11 mm / 0,040kg

 

bắt đầu họp trực tuyến ngay hôm nay

Đảm bảo thành công và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn trong các giải pháp Cộng tác video với thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Hãy để chúng tôi thiết kế, triển khai, hỗ trợ và quản lý giải pháp cho bạn mang lại trải nghiệm cao cấp trong mọi không gian làm việc với hệ thống nhất quán và dễ sử dụng.
DEMO NGAY
Custom loading...