AVER EVC130P AVER EVC130P
AVER EVC130P
AVER EVC130P

AVer EVC130P - Hội nghị truyền hình AVer

AVer EVC130P là model được bản cải tiến từ dòng thiết bị EVC130. Vẫn với định hướng tối ưu ngân sách đầu tư , EVC 130P vẫn có mức giá hợp lý đi cùng đó là sự nâng cấp các tính năng:

Là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ zoom quang học với độ zoom lên đến 16X. Không chỉ mang lại hình ảnh sắc nét sống động, các điểm ảnh khi được phóng to không bị vỡ hình mà vẫn giữ được độ chi tiết hoàn hảo. Góc quay camera cũng lên đến 67 độ.

Hỗ trợ xuất video trên 2 màn hình thuận tiện cho các hoạt động báo cáo hay thuyết trình.

Microphone đa hướng với công nghệ  xử lý âm thanh tinh xảo giúp thu, lọc bỏ tạp âm, nhiễu âm cho âm thanh sống động và rõ ràng.

Với hội nghị truyền hình trực tuyến AVer bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận được những lợi ích tối đa trong việc tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và quan trọng hơn là thúc đẩy hiệu suất công việc cao hơn đến 80%. 
 

Camera zoom quang học thế hệ mới 16X

Camera của EVC130P là sản phẩm đầu tiên được AVer ứng dụng công nghệ zoom quang học. Với Zoom quang thì khi phóng to chất lượng hình ảnh không thay đổi thế nên ta sẽ thu được hình ảnh với khoảng cách gần lại mà không bị vỡ hình. Do đó một camera được tích hợp Zoom quang học được đánh giá cao hơn so với Zoom số học.

Không bao giờ đánh mất các hội nghị của bạn

Một trong những tính năng tuyệt vời của AVer EVC130P là khả năng ghi lại các hội nghị video cho người dùng để không mất dữ liệu quý giá và các phiên có giá trị của họ. AVer EVC130p có hệ thống ghi âm một chạm thông qua đó các hội nghị có thể được ghi trực tiếp vào ổ USB . Điều này đảm bảo rằng các phiên quan trọng không bao giờ bị mất.

Hỗ trợ màn hình kép qua HDMI và VGA

Sử dụng tính năng chia sẻ dữ liệu qua 2 màn hình của AVer: 1 để trình chiếu file thuyết trình, tài liệu..., 1 để hiển thị hình ảnh của những người tham gia. Tính năng này giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng hơn, thuận lợi cho quá trình diễn đạt và tiếp nhận thông tin cuộc họp.

Điều khiển thiết bị bằng điện thoại

Người dùng có khả năng điều khiển không dây hệ thống EVC130P từ điện thoại thông minh iPhone hoặc Android với ứng dụng AVer VCLink miễn phí cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, cuộn qua danh bạ, kích hoạt bản ghi và thậm chí chụp ảnh để chia sẻ.

Thông số kỹ thuật

Camera: 16X Optical PTZ with 2 megapixel CMOS, FOV 61° (H)

Site: Đầu cuối

Chuẩn giao thức:

 • SIP
 • H.323

Độ phân giải video/chia sẻ nội dung:

 • Video: lên đến Full HD 1080P (1980x1080) ở 30fps
 • Chia sẻ nội dung: lên đến HD 720P (1280x720) ở 30fps

Chuẩn Video

 • H.264 AVC, H.264 High Profile, H.264 SVC, H.263+, H.263, H.261
 • Dual stream: H.239 (H.323)

Chuẩn Audio: G.711, G.722, G.722.1, G.728, G.722.1C, AAC-LD

Tính năng cộng thêm:

 • Lưu trữ nội dung cuộc họp
 • Chụp màn hình
 • Công cụ quản lý web
 • Hỗ trợ 02 màn hình
 • Phần mềm hỗ trợ: ScreenShare, VCLink, VCPlayer.

bắt đầu họp trực tuyến ngay hôm nay

Đảm bảo thành công và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn trong các giải pháp Cộng tác video với thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Hãy để chúng tôi thiết kế, triển khai, hỗ trợ và quản lý giải pháp cho bạn mang lại trải nghiệm cao cấp trong mọi không gian làm việc với hệ thống nhất quán và dễ sử dụng.
DEMO NGAY
Custom loading...