AVER EVC130 AVER EVC130
AVER EVC130
AVER EVC130

AVer EVC130 - Hội nghị truyền hình AVer

AVer EVC130 là giải pháp hội nghị truyền hình đầu cuối cơ bản nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm EVC, mang lại tính hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp tổ chức vừa và nhỏ.

EVC130 có những tính năng ưu việt giải quyết mọi vấn đề thường thấy khi họp trực tuyến để mang lại cảm giác chân thực như gặp mặt tực tiếp.

Camera HD 1080p góc rộng 88° và microphone đa hướng cho hình ảnh vào âm thanh chuẩn tự nhiên. Thêm vào đó, thiết bị có thể tương thích với các hệ thống theo giao thức H.323 (ví dụ như Cisco, Polycom, và Lifesize), các thiết bị SIP. 

AVer EVC130 mang đến khả năng kết nối vô tận khi cho phép người dùng ở mọi nơi trên thế giới có thể tham gia các phiên với thiết bị máy tính xách tay, thiết bị Android hoặc iOS của họ ngay lập tức thông qua các dịch vụ cloud như: BlueJeans, Zoom, Fuze, Acano, Pexip, v.v

Ngoài ra còn có các tính năng hỗ trợ về chia sẻ và lưu trữ thông tin cuộc họp qua usb.
 

Camera góc rộng cho cái nhìn hoàn hảo

EVC130 là sản phẩm sở hữu camera góc rộng nhất của thiết bị hội nghị truyền hình AVer: lên đến 88 ° dễ dàng thu trọn khung cảnh phòng họp. Ngoài ra camera còn có tính năng zoom kỹ thuật số 4x cho phép tuỳ chỉnh thu phóng làm nổi bật người phát biểu.

Chia sẻ nội dung trong thời gian thực

Toàn bộ ý tưởng của hội nghị truyền hình liên quan đến sự tương tác giữa các bên liên quan. AVer EVC130 hiểu điều này và cung cấp tính năng chia sẻ nội dung theo thời gian thực cùng với hỗ trợ màn hình kép để tạo thuận lợi hơn cho quá trình này.

Bộ micro khử tiếng ồn và tiếng vang

Công nghệ triệt tiêu tiếng ồn được ứng dụng vào micro của AVer EVC130P để cho ra âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra trên micrô EVC có nút tắt tiếng được tích hợp sẵn, thuận tiện tắt/bật tiếng khi cần thiết

Ghi lại cuộc họp dễ dàng

Để ghi lại một phiên họp, hãy bắt đầu bằng cách lắp ổ flash USB vào cổng USB ở mặt trước của codec. Ổ flash USB sẽ cần phải có một số dung lượng trống sẵn có trước khi có thể bắt đầu quay. Nhấn nút "ghi" trên điều khiển từ xa để bắt đầu quay. Nhấn nút "ghi lại" một lần nữa để dừng ghi âm.

Thông số kỹ thuật

Camera: 4X digital zoom pan/tilt with 2 megapixel, FOV 88° (H)

Site: Đầu cuối 

Chuẩn giao thức:

 • SIP
 • H.323

Độ phân giải video/chia sẻ nội dung:

 • Video: lên đến Full HD 1080P (1980x1080) ở 30fps
 • Chia sẻ nội dung: lên đến HD 720P (1280x720) ở 30fps

Chuẩn Video

 • H.264 AVC, H.264 High Profile, H.264 SVC, H.263+, H.263, H.261
 • Dual stream: H.239 (H.323)

Chuẩn Audio: G.711, G.722, G.722.1, G.728, G.722.1C, AAC-LD

Tính năng cộng thêm:

 • Lưu trữ nội dung cuộc họp
 • Chụp màn hình
 • Công cụ quản lý web
 • Hỗ trợ 02 màn hình
 • Phần mềm hỗ trợ: ScreenShare, VCLink, VCPlayer.

bắt đầu họp trực tuyến ngay hôm nay

Đảm bảo thành công và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn trong các giải pháp Cộng tác video với thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Hãy để chúng tôi thiết kế, triển khai, hỗ trợ và quản lý giải pháp cho bạn mang lại trải nghiệm cao cấp trong mọi không gian làm việc với hệ thống nhất quán và dễ sử dụng.
DEMO NGAY
Custom loading...