Thông số về chức năng Thu âm và quay video của AVer

Camera

Zoom: Quang học hoặc Kỹ thuật số?

Zoom quang học được thực hiện bởi một bộ phận quang học cơ học (ví dụ: ống kính) có độ dài tiêu cự điều chỉnh được, nhưng zoom kỹ thuật số chỉ thu nhỏ ảnh và phóng to nó thành kích thước bình thường mà có thể được thực hiện sau này bằng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào như Photoshop. Do đó, zoom quang học cung cấp chất lượng tốt hơn so với kỹ thuật số.

Cảm biến hình ảnh: CCD hoặc CMOS?

Cảm biến hình ảnh là thiết bị chụp ánh sáng và chuyển đổi nó thành tín hiệu điện tử để xử lý kỹ thuật số. Hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số hiện nay đều áp dụng cảm biến hình ảnh CCD hoặc CMOS. Với khả năng tích hợp vượt trội với các tính năng xử lý tín hiệu, cảm biến CMOS có thể cung cấp khả năng đọc nhanh hơn với ít không gian và công suất hơn trong khi bộ cảm biến CCD có công nghệ tương đối trưởng thành, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và ít nhiễu hơn cho các ứng dụng cao cấp.

FOV (Field of View)

FOV là phạm vi của hình ảnh quan sát được nhìn thấy bởi một máy ảnh tại bất kỳ thời điểm nào. Nó có thể được đo qua đường chéo của khung hoặc dọc theo mặt phẳng ngang / dọc của nó. Nói chung, FOV ngang cho con người là gần 180 ° và khoảng 135 ° theo chiều dọc.

PTZ (Pan-Tilt-Zoom) Camera

PTZ là viết tắt của ba chuyển động của camera, pan, tilt và zoom, có thể điều khiển từ xa từ máy tính. Kiểm tra trang web để biết thông số kỹ thuật sản phẩm của chúng tôi: http://hoinghitruyenhinh.net.vn/ptzapp

Trình bày

Độ phân giải

Độ phân giải video là số lượng pixel có thể được hiển thị theo chiều ngang và chiều dọc. Ví dụ, Full HD 1080p (1920 x 1080) có nghĩa là chiều rộng là 1920 pixel và chiều cao là 1080 pixel với quét liên tục (p-scan) mà tất cả 1080 dòng ngang được vẽ tuần tự. So với quét xen kẽ, p-scan yêu cầu đường truyền rộng hơn để cung cấp kết quả mượt mà và rõ ràng hơn. Tỷ lệ chiều rộng với chiều cao của hình ảnh được gọi là tỷ lệ cỡ ảnh. Tỷ lệ khung hình phổ biến nhất trong màn hình hiển thị là 4: 3 và 16: 9. Sự cố có thể xảy ra khi độ phân giải video đầu vào không thể khớp với độ phân giải màn hình của màn hình. Hãy thử điều chỉnh độ phân giải màn hình của màn hình để có kích thước hiển thị thích hợp cho hội nghị truyền hình. AVer cho phép bạn nhập nguồn video từ HDMI hoặc DVI và chia sẻ nội dung của bạn qua VGA cùng một lúc.

Tốc độ khung hình (Số khung hình trên giây, khung hình / giây)

Tốc độ khung hình là số khung hình được hiển thị mỗi giây bằng các thiết bị hình ảnh. Video càng cao, video càng mượt mà hơn đối với người xem, nhưng không có sự khác biệt đáng chú ý về tốc độ khung hình trên 30 trong hội nghị truyền hình. Hệ thống hội nghị truyền hình AVer hỗ trợ tất cả các độ phân giải video ở tốc độ 30 khung hình / giây và độ phân giải video nội dung lên đến 30 khung hình / giây tùy thuộc vào đường truyền mạng.

Microphone

Ba kỹ thuật chính trong xử lý tín hiệu âm thanh là Automatic Gain Control (AGC), giảm nhiễu nâng cao và hủy bỏ tiếng ồn âm thanh (AEC) . Micrô có thể mở rộng của AVer thực hiện tất cả các chức năng này và chuỗi daisy có thể xếp chồng lên tới 4 micrô trong một chuỗi. Codec của chúng tôi cũng hỗ trợ cáp đầu vào 3,5 mm cho đầu vào âm thanh từ micrô bên ngoài.

Custom loading...