Thiết bị hội nghị truyền hình đang thay đổi thị trường phần cứng

Thiết bị hội nghị truyền hình hiện nay đang trở nên phức tạp vì không phù hợp với các ứng dụng mới của công nghệ. Thay vào đó họ đang cần những thiết bị có thể tiện lợi cho việc sử dụng, cụ thể hơn chỉ cần cắm vào không cần cài đặt gì cũng có thể dùng được.

Nhân viên văn phòng không cần phải ngồi ở bàn họp để thực hiện cuộc gọi video. Thay vào đó là họ có thể kết nối trong phòng làm việc riêng hoặc kết nối qua điện thoại thông minh, máy tính bàn một cách dễ dàng.

Kết nối thiết bị phần cứng trên thiết bị hội nghị truyền hình không cần phải thao tác rườm rà, hoặc nhờ một người chuyên về kỹ thuật mới có thể lắp đặt được. Chỉ cần cắm webcam, micro là bạn có thể tự sử dụng mà không cần phải lăng tăng cài đặt như thế nào.

Những tên tuổi quen thuộc để bạn lựa chọn

 

Kết nối hội nghị truyền hình qua ổ cắm

 

Đầu tiên là Logitech, sản xuất thiết bị ngoại vi hội nghị truyền hình và đang dẫn đầu về thị trường webcam. Công ty Thụy Sĩ cung cấp cho người dùng các thiết bị phần cứng phù hợp với mọi nền tảng. Logitech gồm có webcam giá cả phải chăng và các thiết bị hội nghị truyền hình nhóm để liên lạc dành cho các công ty cao cấp.

Tiếp thoe là Lifesize, họ thực hiện một số thay đổi ở phân khúc hội nghị truyền hình một cách táo bạo khi công bố từ bỏ thương hiệu Skype for Business.

Khoảng 5 năm về trước, chuyên gia phần cứng Lifesize đã thay đổi mô hình kinh doanh của mình để trở thành nhà cung cấp video dựa trên đám mây.

Hội nghị truyền hình truyền thống đang chết dần, các tổ chức ngày nay tìm kiếm giải pháp để thực hiện kết nối thu hút lực lượng lao động.

Polycom tạo nên tên tuổi của mình bằng cách xây dựng các giải pháp video trong văn phòng cao cấp, nhưng việc bán hàng lại mang đến cơ hội kết hợp chuyên môn trực quang của công ty với hiệu ứng âm thanh của riêng mình, để tạo nên gói hội nghị truyền hình thực tế nhất, linh hoạt và thân thiện với người dùng.

Chung quy lại các động thái của Logitech, Poly và Lifesize đang tập trung vào phần cứng nhiều hơn vì tính đơn giản của nó. Nó cũng đang phản ánh ra được một bước tiến lớn trong dịch vụ đám mây hiện nay trên toàn thế giới.

Thiết bị hội nghị truyền hình và lưu trữ đám mây

 

Kết nối bằng ổ cắm trên thiết bị hội nghị truyền hình

 

Trong tương lai có thể 50% tất cả các dịch vụ công nghệ thông tin được vận hành từ đám mây năm 2020. Thị trường doanh số đạt 186 tỷ đô vào năm 2018, tăng 21% so với 153 tỷ đô nhận ra trong năm 2017

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ muốn gắn hội nghị truyền hình, tất cả đã được thay thế bằng đám mây. Bạn không cần phải nhờ vào bộ phận CNTT để lắp đặt và duy trì các kết nối video của mình. Bạn không cần phải lo lắng về cập nhật phần mềm của mình. Các nhà cung cấp hàng đầu như Logitech, Poly và Lifesize đang đầu tư vào việc video rất thân thiện với người dùng. Tất cả bạn chỉ cần đăng ký hội nghị truyền hình trên đám mây, chỉ với mấy đô là bạn có thể chọn các thiết bị ngoại vi hội nghị truyền hình phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Custom loading...