Tại sao nên sử dụng camera theo dõi tự động

Những tiến bộ trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt đã thay đổi cách chúng tôi tạo ra nội dung trong cả giáo dục và kinh doanh. Tận dụng lợi thế của công nghệ mới này, chúng tôi đã thấy nó tích hợp vào camera cho nhiều mục đích khác nhau như mở khóa điện thoại di động của bạn. Một trong những tích hợp thú vị và hữu ích hơn của công nghệ này là trong lĩnh vực sáng tạo nội dung với việc ra đời camera theo dõi tự động.

camera theo dõi tự động di chuyển của người phát biểu

Camera theo dõi tự động cung cấp trải nghiệm quay video và phát trực tuyến độc đáo cho phép mọi người dễ dàng tạo video tìm kiếm chuyên nghiệp có thể được phân phối thủ công hoặc chia sẻ tức thì với các dịch vụ phát trực tuyến. Sự pha trộn hoàn hảo của tính dễ sử dụng và hiệu quả chi phí, camera theo dõi tự động là lựa chọn hoàn hảo khi nói đến ghi hoặc chụp bản trình bày, chương trình và sự kiện.

Tìm hiểu thêm lý do tại sao camera theo dõi tự động có thể mang lại lợi ích cho chiến lược nội dung của bạn:

Không có hạn chế về những gì bạn có thể ghi

Các camera tiêu chuẩn đi kèm với một số hạn chế rất nghiêm ngặt khi tạo nội dung. Cụ thể, chúng yêu cầu sử dụng máy trộn điều khiển máy ảnh để điều khiển bằng tay và đặt trước vị trí để có thể quay video chất lượng một cách hiệu quả. Camera đứng bình thường cũng rất khó khăn khi quay các bài thuyết trình trực tiếp vì FOV của chúng phải được đặt xa để quay trọn một người trình bày khi họ di chuyển.

Bằng cách sử dụng camera theo dõi tự động, các loại phiên tạo nội dung này sẽ trở thành một quá trình dễ dàng hơn nhiều để ghi lại. Nếu camera theo dõi tự động của bạn có chức năng sân khấu, bạn có thể tạo nội dung trong gần như mọi sự kiện và tăng danh mục nội dung của bạn.

Camera theo dõi tự động giúp việc quay video trở nên đơn giản đến mức chỉ cần 1 người để tạo nội dung và thậm chí không cần người đứng sau camera. Với tính năng theo dõi dễ dàng sử dụng và kiểm soát tức thời từ máy tính xách tay, việc tạo nội dung với một nhóm nhỏ trở nên đơn giản.

Loại bỏ chi phí của một người quay phim

Camera theo dõi tự động loại bỏ chi phí của một người quay phim

Trên thực tế, theo PayScale.com, mức lương trung bình cho một người quay phim là 16,46 đô la / giờ nhưng Chrom.com cho biết thanh toán có thể dao động từ bất cứ đâu thấp tới 9,00 đô la đến 49,00 đô la / giờ và trả trung bình cho một người quay phim toàn thời gian. từ $ 66,639 và $ 100,181 mỗi năm . Bạn có thể tưởng tượng làm thế nào điều này có thể thêm vào chi phí của bạn khi bạn muốn tạo nội dung video.

Được trang bị phần mềm nhận dạng và nhận diện khuôn mặt tinh vi cao, các camera theo dõi tự động ngày nay có thể cung cấp khả năng theo dõi camera rắn và chất lỏng mô phỏng các nhà khai thác máy ảnh. Mức độ công nghệ được tích hợp vào các máy ảnh này cho phép người dùng tạo video có độ chuyên nghiệp cao với ngân sách tương đối thấp hơn.

Không còn đứng ở một điểm nữa. Di chuyển xung quanh!

camera theo dõi tự động aver ptc500

Các camera pan-tilt-zoom truyền thống rất tuyệt vời cho các vị trí cố định, nhưng để tạo nội dung tuyệt vời, bạn cần phải có sự linh hoạt để xử lý mọi tình huống. Máy ảnh theo dõi tự động cho phép bạn thực hiện việc này.

Giảng viên có thể di chuyển quanh lớp, nhân viên bán hàng có thể giới thiệu toàn bộ sân bán hàng và giảng viên có thể tương tác với nhân viên mà không bị mất khung, tất cả các trường hợp này đều khó chụp hơn với camera nội dung truyền thống, nhưng với camera theo dõi tự động sẽ trở nên dễ dàng. Những tiến bộ trong các thuật toán theo dõi đã dẫn đến việc phát triển các chế độ theo dõi chiến lược giúp bạn đáp ứng từng đầu ghi môi trường và tận dụng tối đa việc tạo nội dung của mình.

Theo dõi thành công nội dung của bạn

Camera theo dõi tự động là một bước phát triển thú vị trong lĩnh vực tạo nội dung video. Bằng cách cung cấp cách giảm chi phí, trải nghiệm quay video dễ dàng hơn và theo dõi mục tiêu chính xác và đáng tin cậy, camera theo dõi tự động giúp cuộc sống của giảng viên, nhà tiếp thị và doanh số dễ dàng hơn trong mọi lĩnh vực.

Những tiến bộ trong công nghệ đã giúp chúng tôi tạo nội dung video tuyệt vời hơn và chia sẻ ngay lập tức với khán giả của chúng tôi. Camera theo dõi tự động là bước tiếp theo trong việc tạo nội dung và biên giới thú vị trong những tiến bộ trong máy ảnh chụp nội dung.

Nguồn: theo Matthew Hastings - nhà chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu toàn cầu tại văn phòng chính của AVer Information tại Đài Bắc, Đài Loan.

Custom loading...