Những tiến bộ trong công nghệ camera của AVer

Công nghệ camera đóng một vai trò không thể thiếu trong việc cho phép chúng ta giao tiếp và chia sẻ thông tin trên khoảng cách rộng lớn. Nó cũng quan trọng khi tiếp cận đối tượng tiềm năng. Để truyền thông video hoặc các hoạt động như phát trực tuyến, phát sóng hoặc ghi âm thành công và có tác động đến khán giả của bạn, chất lượng và công nghệ đằng sau thiết bị video của bạn rất quan trọng.

Hãy cùng xem AVer đã ứng dụng những công nghệ mới nhất gì vào camera để cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt hơn:

Công nghệ theo dõi video chính xác

Công nghệ theo dõi video chính xác

AVer đã giới thiệu tính năng Theo dõi chiến lược với việc phát hành Camera theo dõi tự động chuyên nghiệp PTC500. Theo dõi chiến lược kết hợp ba cấu hình theo dõi mục tiêu được thiết kế độc đáo cho phép theo dõi chính xác để quay video hoàn hảo trong nhiều môi trường quay khác nhau mà không cần nhà điều hành chuyên nghiệp. .

Theo dõi chiến lược bao gồm các chế độ theo dõi Khu vực rộng, Giai đoạn và Phân đoạn. Mỗi một trong số này mang lại một lợi ích khác nhau cho việc quay video của bạn. Hãy phân tích từng chế độ này và khám phá những lợi ích.

Theo dõi diện rộng cho phép theo dõi mục tiêu trong một khu vực ba chiều. Điều này là hoàn hảo cho khán phòng lớn hoặc cho các lớp học, nơi mục tiêu được theo dõi có thể rời khỏi phía trước để tương tác với mọi người hoặc các đối tượng không trực tiếp trên sân khấu. Theo dõi diện rộng thậm chí cho phép mục tiêu bị theo dõi bị chặn bởi đám đông và sẽ chọn theo dõi mục tiêu sao lưu ngay khi chúng hiển thị lại trước máy ảnh.

Theo dõi giai đoạn tối ưu hóa việc quay video để theo dõi vượt trội cho các sự kiện trên các giai đoạn và sử dụng thuật toán theo dõi thích ứng để cung cấp theo dõi mức cao trong điều kiện ánh sáng che khuất. Theo dõi giai đoạn cho phép người dùng tạo một hộp nội dung tập trung cao trên khu vực mà họ muốn nhắm mục tiêu của họ. Hộp nội dung tập trung này cung cấp cho máy ảnh khả năng theo dõi đặc biệt dọc theo không gian 2 chiều.

Chế độ theo dõi thứ ba là thiết lập hoàn hảo để ghi lại nội dung trong các địa điểm giáo dục hoặc kinh doanh nơi sử dụng nhiều bảng trình bày. Chế độ phân đoạn cho phép đặt 4 hộp nội dung riêng lẻ qua FOV. Khi mục tiêu được đặt, máy ảnh của bạn sẽ bắt đầu theo dõi mục tiêu, nhưng sẽ chỉ di chuyển giữa các hộp nội dung được đặt trước khi mục tiêu rời khỏi và đi vào một hộp mới. Đây là một cách tuyệt vời để chụp nội dung có thể được chia sẻ trên màn hình, bảng, bảng phẳng tương tác hoặc máy chiếu.

Tự động đóng khung

 

Công nghệ tự động đóng khung

Sự gia tăng gần đây của khung tự động đã mang lại sự dễ sử dụng hơn cho người dùng ở mọi nơi. Máy ảnh tự động đóng khung có thể xác định ngay lập tức tất cả người trong cuộc họp và chỉ cần chạm vào nút điều chỉnh ngay lập tức camera FOV để tập trung mọi người. Tự động định khung cho phép người dùng bắt đầu chụp nội dung hoặc bắt đầu hội nghị video nhanh. Một trong những lợi ích lớn nhất mà người dùng có thể tìm thấy là việc tự động đóng khung sẽ loại bỏ mọi nhu cầu cần thiết với điều khiển camera. Ngay lập tức phù hợp với mục tiêu của bạn trong tầm nhìn và bắt đầu dự án của bạn.

Nhận diện khuôn mặt

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt

Các công nghệ nhận dạng và nhận dạng khuôn mặt được tích hợp trong máy ảnh ngày càng trở nên phổ biến khi các ngành công nghiệp và công ty tiến xa hơn vào 'dữ liệu lớn'. Theo truyền thống, 'dữ liệu lớn' chỉ được xem là dấu chân kỹ thuật số của bạn, nhưng khi nhận dạng khuôn mặt đã được cải thiện, chúng tôi bắt đầu thấy các đặc điểm và hành động thực tế của bạn được chuyển thành dữ liệu gọi là sinh trắc học. Sự thay đổi này sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong tương lai của nhiều ngành công nghiệp và rất có thể sẽ khiến các nhà tiếp thị có một món đồ chơi mới không thể tưởng tượng được trong tương lai.

Ngoài những lợi ích mà nhận dạng khuôn mặt có thể mang lại cho 'dữ liệu lớn', nó còn có thể mang lại những gì chúng ta muốn gọi là 'dữ liệu nội bộ của công ty'. Nhận dạng khuôn mặt có thể được sử dụng bởi các công ty để xem tần suất sử dụng thiết bị của họ. Ví dụ: nếu một công ty muốn xem bao nhiêu thời gian, tần suất và nhóm nào đang sử dụng thiết bị hội nghị video của họ, nhận dạng khuôn mặt có thể giúp họ theo dõi điều này và cung cấp cho họ dữ liệu để đưa ra quyết định về đầu tư vào hệ thống mới hoặc có thể cần thêm một hệ thống khác để giải phóng thêm thời gian cho nhân viên của họ.

Động cơ tiên tiến

Động cơ camera tiên tiến

Cần thiết cho bất kỳ máy ảnh PTZ chuyên nghiệp, thiết kế động cơ tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng video của bạn. Thiết kế của động cơ máy ảnh rất khác nhau từ máy ảnh này sang máy ảnh khác và khi mức phóng to tối đa của máy ảnh tăng lên, cần phải có động cơ đặc biệt để đảm bảo video mượt mà và mượt mà. Động cơ được thiết kế với mức độ bước nhỏ hơn cung cấp trải nghiệm video tốt hơn và cho phép video chất lỏng ở mức thu phóng cao hơn. Bạn sẽ không tin sự khác biệt giữa động cơ bước 0,1 ° và động cơ bước 0,5 °. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng khi bạn mua máy ảnh PTZ tiếp theo, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đang có được một sản phẩm chất lượng bằng cách kiểm tra mức độ động cơ của nó.

Custom loading...