Nên tặng thiết bị hội nghị truyền hình nào trong dịp nghỉ lễ này?

 

Nhân dịp ngày nghỉ lễ này bạn đã biết chọn thiết bị hội nghị truyền hình nào để tặng bạn bè hay công ty chưa? Để giúp bạn có thể chọn lựa cho mình món phụ kiện hội nghị truyền hình phù hợp gây ấn tượng với bạn bè và gia đình, đây là một số cái tên giúp bạn có thể tạo nên món quà ý nghĩa nhất trong năm nay, từ webcam, micro đến tai nghe và loa.

Webcam

Camera hội nghị truyền hình AVer VB342

Năm vừa qua đã cho ra một số mẫu webcam sáng tạo. Phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau, gây ấn tượng mạnh trong game thủ, người livestream và cuộc gọi video trong mọi thời điểm.

AVer VB342

Bộ thiết bị camera hội nghị truyền hình AVer VB342 là thiết bị ngoại vi nhỏ gọn cung cấp chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp, rất linh hoạt trong mọi tình huống. Điểm cộng tiếp theo là VB342 là có thiết kế hết sức ấn tượng, thanh lịch trong mọi góc nhìn. Nó đóng vai trò tốt trong một hoặc hai hiển thị kép hiện nay. Thêm vào đó, AVer VB342 cho phép người dùng điều khiển từ xa một cách dễ dàng nhất.

Razer Stargazer 

Thiết bị này phù hợp cho game thủ, tuy đã ngừng sản xuất từ lâu nhưng hiện nay cũng được các game thủ săn lùng với giá trên Amazon là 125 đô la. Máy quay cho ra khung hình hiệu suất hình ảnh cao và tốc độ khung hình chắc chắn. Một cảnh báo có thể nên xem xét là: đảm bảo rằng máy tính của bạn được đáp ứng nhu cầu cần thiết cho webcam này.

Micro

Âm thanh được đánh giá là một nửa trải nghiệm của cuộc gọi video, nhưng không vì vậy mà chất lượng video bị loại bỏ đi trong thiết bị hội nghị truyền hình. Bạn có thể sử dụng sẵn qua micro tích hợp sẵn trong máy tính xách tay và webcam của mình, nhưng nó sẽ không hoàn toàn tốt bằng một thiết bị độc lập, đặc biệt khi người nhận quà của bạn làm trong ngành vlogger hoặc là người truyền phát trực tiếp.

Samsung G-Track Pro

Micro samsung G-track pro

Samsung kết hợp nhiều tính năng, gồm khả năng cắm thêm micro với mức giá hợp lý, khoảng 150$. Hoàn hảo cho các cuộc phỏng vấn hai người mà bạn có thể phát qua luồng trực tiếp (hoặc dùng tạo podcast), nó có khả năng thành mục yêu thích gọi video của bạn.

Blue Yeti

Một trong những micro tốt nhất thị trường hiện nay với sự nhỏ gọn, dễ cài đặt và góc thu âm rộng. Với nhiều mẫu khác nhau từ Nano đến Yeti Pro Studio.

Loa

Một số bộ loa thực sự thú vị ngay trong mùa lễ này, mỗi gọi video đều đi kèm theo yếu tố là âm thanh. Do vậy, loa là thiết bị thiết yếu không chỉ là bạn muốn gây ấn tượng bằng mắt, mà còn chú trọng vào phần nghe.

Logitech MX Sound

Loa Logitech MX Sound chất lượng tốt

Loa Bluetooth chất lượng cao này thích hợp cho việc di chuyển với thiết kế hết sức thanh lịch. Chúng có giá là 100 đô và có công suất là 24 watt.

JBL Pebble

 Với thiết kế hình tròn, dòng JBL nổi tiếng với việc cho âm thanh loa lớn nhưng thiết kế loa rất nhỏ gọn. Họ có tính đơn giản, chỉ cần cắm vào máy tính là có thể sử dụng được ngay trên tất cả thiết bị từ laptop đến máy tính để bàn. Dù đã ngừng sản xuất, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên Amazon với giá khoảng 135 đô la.

Tai nghe

Tai nghe không dây Logitech 820e

Loa không dây Logitech 820e

 

Tai nghe không dây đã ra đời từ lâu và model Logitech 820e đã không phụ lòng người chờ đợi khi cho ra những sản phẩm tốt nhất với hiệu suất cao. Với phạm vi 300 feet với thời lượng pin mười giờ, nó giúp bạn khử tiếng ồn cũng như tiếng vang.

Logitech H650e

H650e phù hợp cho người gọi video chuyên nghiệp hoặc điện thoại viên. Nó không có nhiều micro chuông và còi như các mô hình chơi game ở trên. Nó có micro giúp giảm thiểu tiếng ồn và khử đi tiếng vang để đảm bảo cho thế giới xung quanh không thể can thiệp vào việc của bạn.

Hi vọng với tất cả những sản phẩm trên đây, bạn có thể lựa chọn tối ưu món quà dành tặng cho người thân yêu của bạn thông qua bài viết này. Cám ơn bạn đọc qua bài viết này.a

Custom loading...