Những điều cần biết về truy cập Internet khi sử dụng hội nghị truyền hình

Truy cập internet phù hợp với băng thông đầy đủ và cài đặt thích hợp đảm bảo cho bạn trải nghiệm hội nghị truyền hình AVer tốt nhất. Sau đây là bốn cách truy cập internet phổ biến nhất ngày nay.

ADSL (Đường dây thuê bao kỹ thuật số không đồng bộ)

Mô hình ADSL (Đường dây thuê bao kỹ thuật số không đồng bộ)

ADSL cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn so với modem quay số thông thường bằng cách sử dụng tần số. Đường dây điện thoại thường kết thúc tại một bộ ghép kênh truy cập thuê bao kỹ thuật số (DSLAM) trong công ty viễn thông (Telco), nơi các gói dữ liệu được lọc và chuyển tiếp đến mạng IP. Tuy nhiên, ADSL cung cấp tải xuống nhanh hơn nhiều (512 Kbps đến 6 Mbps) so với tốc độ tải lên (64 Kbps đến 1,54 Mb / giây), điều này đôi khi có thể gây ra sự chậm trễ không đồng bộ khi phát trực tuyến các video đến và đi.

Giao thức PPPoE (Point-to-point over Ethernet)

PPPoE (Point-to-point over Ethernet) là một giao thức được sử dụng rộng rãi bởi các ISP để cung cấp xác thực, mã hóa và nén cho đường thuê bao kỹ thuật số (DSL), modem cáp vv Người dùng cuối có thể nhập tên người dùng và mật khẩu cụ thể do ISP cung cấp để truy cập dịch vụ internet trên PC hoặc hệ thống hội nghị truyền hình của AVer.

Dịch vụ Internet quay số

Mô hình Dịch vụ Internet quay số

Internet quay số chạy qua các đường dây điện thoại truyền thống, được gọi chính thức là Mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PSTN), để thiết lập kết nối được quay số tới nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) như CHT HiNet. Máy tính sử dụng một modem để mã hóa và giải mã các gói IP và kiểm soát thông tin vào và từ các tín hiệu analog. Modem này chiếm đường dây điện thoại làm cho nó không thể sử dụng điện thoại hoặc máy fax khi nó được kết nối. Dịch vụ quay số tương đối chậm (tối đa 56 kbps) và do đó không phù hợp khi sử dụng với hội nghị truyền hình.

Đường dây thuê

Mô hình Đường dây thuê để kết nối đường truyền internet

Đường dây thuê riêng cung cấp một mạch riêng dành riêng với băng thông đối xứng đảm bảo (T1: 1.544 Mbps, E1: 2.048 Mbps, T3: 45 Mbps, STM-1: 155 Mbps) để truyền dữ liệu giữa hai hoặc nhiều vị trí với tốc độ cố định hàng tháng. Nó thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp để kết nối các văn phòng ở xa về mặt địa lý. Dịch vụ này ổn định và luôn hoạt động, do đó tiết kiệm chi phí cho các khách hàng truyền thông có khối lượng lớn.

Các đường thuê thường được thực hiện bởi FTTx (Fiber to the x), cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao và đường dài với sự suy giảm và nhiễu thấp.

Điện thoại di động 3G / 4G

3G, viết tắt của thế hệ thứ ba, là một bộ tiêu chuẩn và công nghệ được chỉ định bởi Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) cho các thiết bị di động truy cập dịch vụ internet không dây. 4G, thế hệ thứ tư của công nghệ viễn thông di động, cung cấp băng thông rộng hơn thành công 3G.

Các ứng dụng của họ bao gồm truy cập web, truyền hình di động, cuộc gọi video và hội nghị vv Giải pháp di động của AVer - Phần mềm EZMeetup - được thiết kế cho PC, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động để kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm AVer EVC350 / AVer 950 của chúng tôi.

Custom loading...