Hướng dẫn sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình ScreenShare

Chia sẻ màn hình AVer ScreenShare là một tính năng đặc biệt của giải pháp hội nghị truyền hình AVer. Nó cho phép người dùng truyền và chia sẻ nội dung trên máy tính để bàn tới màn hình của những người dùng được kết nối khác. Bất cứ điều gì mà người thuyết trình thực hiện, đều sẽ được hiển thị với người xem từ xa trên máy tính của họ trong thời gian thực.

Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm chia sẻ màn hình ScreenShare cho các cuộc họp trực tuyến, đào tạo, hội thảo qua web, trình diễn bán hàng và các mục đích cộng tác khác. Đây là một cách tuyệt vời để có một cuộc họp trực tuyến mà không dành thời gian và tiền bạc tham gia vào việc đi du lịch.

Tính năng Screenshare của thiết bị hội nghị truyền hình AVer

Mặc dù phần mềm Screenshare cho phép người dùng chia sẻ màn hình từ xa của họ đã tồn tại trong một thời gian dài, nhưng chỉ trong hai thập kỷ vừa qua, công nghệ này đã thu hút được sự chú ý lớn trong môi trường doanh nghiệp vì nhiều lợi ích và sự an toàn của nó cũng như dễ sử dụng. Phần mềm chia sẻ màn hình như chúng ta biết ngày nay đã phát triển từ công nghệ đăng nhập từ xa cơ bản để trở thành một thành phần chính của hoạt động kinh doanh và đã thay đổi cách thức hoạt động của các tập đoàn trên toàn thế giới. Chia sẻ màn hình và phần mềm máy tính để bàn từ xa đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của hệ thống hội nghị truyền hình, web và các công nghệ hỗ trợ từ xa.

phần mềm chia sẻ màn hình aver screenshare

Công nghệ chia sẻ màn hình

Công nghệ chia sẻ màn hình cho phép bạn chia sẻ nội dung máy tính để bàn đến người khác trong thời gian thực bằng đường truyền mạng. Điều này bao gồm chia sẻ bất kỳ ứng dụng nào từ máy tính của người thuyết trình như trình duyệt web, tài liệu, bảng tính, v.v ...

Chia sẻ màn hình thường được thực hiện thông qua việc sử dụng một thiết bị đầu cuối đồ hoạ mô phỏng, chúng cho phép người dùng hoặc người dùng khác truy cập vào màn hình hiển thị của máy tính và để xem nội dung của người sử dụng ban đầu. Khi kết nối máy tính từ xa đã được thiết lập, người dùng có thể chọn chuyển đổi quyền điều khiển máy tính từ xa, nói chuyện qua VoIP, truyền tệp, truy cập vào bảng, trò chuyện giữa người dùng, ghi lại chia sẻ màn hình và hợp tác trong thời gian thực.

Chia sẻ màn hình hoạt động bằng cách gửi các gói tin từ máy tính chủ đến một hoặc nhiều máy tính từ xa trong khi mô tả nội dung của màn hình mọi lúc. Loại công nghệ này được gọi là Virtual Network Computing hay VNC.

Lợi ích của Chia sẻ màn hình

•    Chia sẻ bất kỳ nội dung trên máy tính để bàn hay các thiết bị di động thông qua hội nghị truyền hình
•    Đa chức năng: hỗ trợ từ xa, hội thảo qua web và hơn thế nữa
•    Làm phong phú cuộc gọi điện thoại và thông tin liên lạc của bạn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ScreenShare 

Ứng dụng ScreenShare được thiết kế để cho phép người dùng chia sẻ nội dung không dây trên màn hình máy tính với các hệ thống hội nghị truyền hình khác.

Nhấp vào biểu tượng để thêm một hồ sơ AVer vào danh sách của bạn.

hướng dẫn sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình ScreenShare 01

•    Nhập Tiêu đề Hồ sơ, Địa chỉ IP của thiết bị mà bạn đang kết nối và mật khẩu VCLink. Nhấp vào nút "OK" để hoàn tất cấu hình kết nối.
•    Làm nổi bật AVer HVC Profile bạn muốn kết nối với trong danh sách và nhấp vào biểu tượng "Đăng nhập".
•    Đưa lên hình ảnh bạn muốn chia sẻ trên màn hình máy tính của bạn và nhấp vào nút "Chia sẻ" để bắt đầu phiên. Nhấp vào nút "Dừng" để kết thúc quá trình chia sẻ.

hướng dẫn sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình ScreenShare 02

•    Ảnh máy tính để bàn chia sẻ sẽ xuất hiện trên màn hình hội nghị video.
•    Biểu tượng "Log Out" sẽ chấm dứt phiên làm việc của ScreenShare.

Custom loading...