Lựa chọn hội nghị truyền hình đơn điểm Aver EVC 130 hay EVC 130p

Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm đến hai sản phẩm hội nghị truyền hình đơn điểm Aver EVC 130 và EVC 130p. Nhưng phân vân không biết phòng họp của mình nên sử dụng loại nào. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tính năng, phân biệt và đánh giá được sản phẩm nào phù hợp với phòng họp của mình.

Điểm giống nhau giữa Aver EVC 130 và EVC 130p

Có thể nói Aver EVC 130 và EVC 130p giống nhau đến 90% từ tên gọi đến các tính năng ưu việt trong sản phẩm:

•    Đầu tiên là chúng đều là sản phẩm hội nghị truyền hình điểm- điểm: tức là có khả năng kết nối 2 điểm cầu với nhau.

•    Thiết kế giao diện của 2 sản phẩm tương đối giống nhau theo tiêu chí của Aver: nhỏ, gọn, nhẹ và dễ dàng tháo lắp, di chuyển. Một bộ thiết bị bao gồm: 1 codec, 1 camera, 1 microphone, 1 remote, bộ nguồn, dây cáp, thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn)

•    Microphone đa hướng với công nghệ  xử lý âm thanh tinh xảo giúp thu, lọc bỏ tạp âm, nhiễu âm cho âm thanh sống động và rõ ràng.

•    Khả năng kết nối với những thiết bị hội nghị truyền hình với chuẩn giao thức H.232 và SIP.

•    Giá tiền phải chăng phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ đầu tư.

•    Và rất nhiều các tiện ích ưu việt khác trong 2 sản phẩm: tải lên và lưu trữ dữ liệu, bảo mật thông tin, hỗ trợ 20 ngôn ngữ, ....

Hội nghị truyền hình đơn điểm EVC 130

Hội nghị truyền hình đơn điểm EVC 130p

Điểm khác nhau giữa Aver EVC 130 và EVC 130p

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 sản phẩm Aver EVC 130 và EVC 130p là camera. 

EVC 130 có camera với góc quay rộng lên đến 88 độ, độ zoom kỹ thuật số là 4X. Video thu được có độ phân giải full HD 1080p.

Là sản phẩm nâng cấp EVC 130p đã có nhiều sự cải tiến trong thiết bị camera. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ zoom quang học với độ zoom lên đến 16X. Không chỉ mang lại hình ảnh sắc nét sống động, các điểm ảnh khi được phóng to không bị vỡ hình mà vẫn giữ được độ chi tiết hoàn hảo. Góc quay camera cũng lên đến 67 độ. 

Trong khi EVC 130 chỉ hỗ trợ xuất video và dữ liệu trên 1 màn hình thì EVC 130p có thể hỗ trợ lên đến 2 màn hình thuận tiện cho các hoạt động báo cáo hay thuyết trình. 

Doanh nghiệp nên lựa chọn Aver EVC 130 và EVC 130p

Để lựa chọn một sản phẩm hội nghị truyền hình thích hợp, ngoài việc lựa chọn theo nhu cầu kết nối điểm cầu các doanh nghiệp cần dựa kích thước của phòng họp và số lượng tham dự. Từng loại phòng họp sẽ có những lựa chọn sản phẩm hội nghị truyền hình phù hợp 

-    EVC 130 phù hợp với hầu hết các loại phòng họp từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt trong những cuộc họp có số lượng người tham gia nhiều tính năng góc quay rộng 88 độ giúp thu được toàn bộ mọi người vào trong khung hình.

-    EVC 130p mang đến chất lượng cuộc họp trực tuyến tốt hơn với những phòng họp rộng và số lượng người tham dự ít.

Sản phẩm hội nghị truyền hình nói chung và Aver 130, aver 130p nói riêng đem lại nhiều lợi ích trong việc quản lý nội bộ, tăng hiệu quả công việc. Với hình ảnh và âm thanh sắc nét các cuộc họp diễn ra như đang ngồi trực tiếp trong một phòng họp.

Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho những buổi họp chi nhánh xa. Mọi chỉ đạọ được phân phó kịp thời, thông tin nhanh chóng,… Về lâu dài khi hội nghị truyền hình được áp dụng rộng rãi, nó sẽ giúp trái đất giảm thiểu lượng lớn khí thải từ sự di chuyển của con người.

Đặc biệt, trong thời gian dịch covid19 diễn ra, nhiều công ty phải hoãn các cuộc họp quan trọng với chi nhánh hoặc đối tác. Hội nghị truyền hình mang lại sự kết nối chất lượng tốt cho hoạt động kinh doanh.

Là một đơn vị đã hợp tác với thương hiệu aver lâu năm, Bảo An Telecom cung cấp cả 2 sản phẩm Aver 130 và Aver 130p với mức giá tốt nhất cùng những chính sách hỗ trợ, bảo hành cho khách hàng. 
 

Xem thêmvb342+ có gì cải tiến hơn so với vb342

Custom loading...