Chuỗi sản phẩm AVer EVC đạt giải thưởng vàng MIT

Cuối tháng 6 vừa qua tại Đài Loan, AVer một lần nữa đứng trước công chúng và tuyên bố rằng chuỗi sản phẩm AVer EVC của hệ thống hội nghị truyền hình đã giành được Giải thưởng Vàng MIT 2018. Giải thưởng này được tổ chức bởi Cục Phát triển Công nghiệp Đài Loan của Bộ Kinh tế và thẩm phán các công ty phát triển các sản phẩm Đài Loan chất lượng cao, được thiết kế thanh lịch và hiệu quả về chi phí.

Chủ tịch thông tin AVer Andy Hsi đã phát biểu: “Chúng tôi được vinh dự một lần nữa được trao giải thưởng vàng MIT. Các doanh nghiệp từ lâu đã tìm kiếm các giải pháp họp hiệu quả về chi phí xây dựng trên các xu hướng bảo vệ môi trường, cụ thể là việc giảm thiểu thải cácbon. Đó là tham vọng của chúng tôi đối với chuỗi EVC để đáp ứng các xu hướng này bằng cách cung cấp các giải pháp hợp tác bền vững và giá cả phải chăng. Lời thừa nhận này là minh chứng cho mục đích của chúng tôi nhằm cung cấp các sản phẩm có chất lượng, hiệu quả nổi bật và xây dựng danh tiếng cao hơn trên thị trường quốc tế.”

 AVer EVC series đoạt giải thưởng vàng 1

Loạt chuỗi sản phẩm AVer EVC là giải pháp thông minh phá vỡ hàng rào dễ vận hành để xây dựng các mạng truyền thông hiệu quả và bền vững cho các tổ chức tư nhân và công cộng. Được đánh giá cao bởi các công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ, hệ thống của dòng EVC được trang bị camera PTZ có độ phân giải cao và hệ thống micrô có khả năng tạo chuỗi mạnh mẽ. Mỗi hệ thống trong dòng EVC đều cung cấp video và âm thanh chất lượng cao để có trải nghiệm nghe nhìn rõ ràng, đáp ứng và vượt quá nhu cầu sử dụng kinh doanh hàng ngày. Ngoài ra dòng sản phẩm EVC có thể tận dụng ứng dụng hội nghị truyền hình độc quyền của AVer, EZMeetup. EZMeetup là một phần mềm hội nghị truyền hình giúp tạo thuận lợi cho sự tham gia của nhân viên trong các cuộc họp thông qua kết nối thiết bị di động.

Custom loading...