Câu hỏi về ứng dụng hội nghị truyền hình EZDraw

AVer EZDraw là một ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực truyền thông bằng hệ thống hội nghị truyền hình như của AVer EVC300 và EVC900.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng hội nghị truyền hình EZDraw

Cách sử dụng ứng dụng hội nghị truyền hình EZDraw như thế nào?

cách sử dụng ứng dụng ezdraw

Ứng dụng EZDraw được thiết kế không chỉ dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS mà còn trên máy tính, laptop... Cụ thể, bằng thiết bị hội nghị truyền hình EVC300 và EVC900, người dùng có thể vẽ, viết và làm nổi bật trên màn hình các máy tính hoặc các thiết bị di động để dễ dàng chia sẻ ý tưởng, thảo luận về các đề xuất với các đồng nghiệp ở quá xa mà cần phải tiếp xúc mặt phải đối mặt với nhau. Ngoài ra ảnh đã chỉnh sửa có thể dễ dàng được lưu trong định dạng phổ biến PNG, cho phép bạn giữ một bản ghi dễ dàng truy cập được của quá trình thảo luận.

Vai trò của EZDraw trong thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC310 là gì?

Ứng dụng EZDraw trong thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC310 góp phần mở ra khả năng giao tiếp kinh doanh mạnh mẽ. Bạn cũng có thể kết nối EVC350 để máy tính của bạn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh thông qua phần mềm EZMeetup. Người dùng tại các địa điểm khác nhau có thể viết văn bản, làm nổi bật hoặc vẽ trên cùng một tài liệu, cung cấp một giải pháp lý tưởng cho việc cải thiện các cuộc thảo luận và đạt được kết quả hợp tác tối ưu.

ezdraw với thiết bị hội nghị truyền hình aver evc300

EZDraw giúp đẩy nhanh quá trình hợp tác trong giải pháp hội nghị truyền hình. Trong vòng vài phút tải về bạn có thể nhập JPG, PNG, GIF và BMP để chỉnh sửa phác họa, vẽ và thêm khung hình hoặc chú thích trên máy tính để bàn hoặc chia sẻ nội dung chia sẻ và xuất khẩu các tập tin PNG.

Tải ứng dụng EZDraw có tốn phí hay không?

ứng dụng hội nghị truyền hình miễn phí ezdraw

Tải ứng dụng EZDraw về miễn phí từ App Store trong thiết bị Android hoặc Google Play của hệ điều hành IOS để sử dụng với Aver EVC300 hoặc Aver EVC900. Bạn có thể kết nối lên đến 10 máy tính bảng bất kể cho dù bạn chỉ sử dụng một EVC300 hoặc EVC900.

Ứng dụng EZDraw có thể chuyển sự truyền tải thành sự hợp tác như thế nào?

EZDraw biến chức năng thuyết trình - chức năng phổ biến nhất của thiết bị hội nghị truyền hình thành một hoạt động cộng tác giữa tất cả những người tham gia họp trực tuyến. Chức năng tương tác của EZDraw làm cho các cuộc thảo luận tốt hơn đồng thời tăng cường sự thấu hiểu lẫn nhau.

EZDraw có tương thích với phiên bản Boom hay không?

Ứng dụng này tương thích với EVC300/900 với phiên bản mới nhất phát triển vượt bậc (Phiên bản 10,12). Vui  lòng truy cập Download Center của Aver để tải xuống và sử dụng.

EZDraw hỗ trợ thiết bị và hệ điều hành gì?

ezdraw và hệ điều hành hỗ trợ

•    iPad (iOS v8)
•    máy tính bảng Android (Android v4.4.2 trở lên)

EZDraw còn các tính năng khác hay không?

•    Tương thích với multipoints với firmware v10.06 hoặc sau EVC
•    Nhập file .JPG, .PNG, .GIF và BMP
•    Xuất file PNG
•    Tối đa 10 thiết bị có thể được kết nối

Yêu cầu hệ thống cho iPad?

•    IPad Mini 2, iPad Mini 3, iPad Air, iPad Air 2
•    Chipset: Apple A7 hoặc cao hơn

Yêu cầu của thiết bị có hệ điều hành Android là gì?

Thiết bị có hệ điều hành Android cần có:

•    Quadro lõi hoặc cao hơn
•    RAM 2GB hoặc cao hơn

Custom loading...