Cách soundbar VB342 cải thiện phòng họp nhóm của bạn

VB342 cải thiện phòng trò chuyện nhóm

Giờ đây, số lượng các phòng họp nhóm nhỏ với 3-4 người ngày càng nhiều, là một nơi cho nhân viên tạo ra những ý tưởng sáng tạo nhất. Nhưng bạn có thực sự tận dụng tối đa thiết bị hội nghị trong phòng họp của mình không?

Dưới đây là 3 cách soundbars VB342 giúp bạn có được sự cộng tác trong phòng tốt hơn:

Nhận chất lượng video tốt hơn

Camera trên laptop của bạn có đủ tốt?

Webcam tích hợp trên máy tính xách tay không có khả năng cung cấp chất lượng video và dễ sử dụng mà soundbars VB342 mang lại.

VB342 chất lượng video tốt hơn

Với độ phân giải đạt đến 4K, pan-tilt-zoom giúp điều khiển dễ dàng hơn và FOV rộng hơn, VB342 có thể làm cho cộng tác trở nên rõ ràng và phù hợp với mọi người tại cuộc họp trên màn hình. Quan trọng hơn là vị trí camera và điều khiển có thể được tối ưu hóa để hiển thị tốt hơn nhóm của bạn và theo nghiên cứu của Đại học bang North Dakota, vị trí của thiết bị hội nghị của bạn có thể ảnh hưởng đến cách bạn được cảm nhận trong cuộc họp. Soundbars có thể dễ dàng gắn trên hoặc dưới màn hình của bạn, hoặc đặt trên bàn.

Âm thanh thực với tất cả các tính năng

Âm thanh TV và laptop của bạn có đủ tốt?

Hệ thống âm thanh màn hình TV được thiết kế để chiếm dung lượng tối thiểu trong TV. Loa nhỏ sẽ không bao giờ so sánh được với loa lớn. Ngoài ra, bạn có biết rằng hầu hết các loa TV đều quay mặt về phía sau? Với soundbars video, bạn sẽ nhận được âm thanh tốt hơn nhờ các loa lớn hơn thực sự đẩy âm thanh về phía bạn chứ không phải ở tường.

VB342 chất lượng âm thanh tốt hơn

Bạn đã bao giờ nghe hai người nói chuyện trên một mặt của một webcam máy tính xách tay? Nó có thể bị cắt xén. Nhận âm thanh là cực kỳ quan trọng để giao tiếp và cộng tác rõ ràng trong các cuộc họp hội nghị truyền hình. Các soundbars video đi kèm với micrô tích hợp, đôi khi thậm chí là hai, bài phát biểu chọn lọc rõ ràng hơn nhiều. Hơn nữa, các soundbars VB342 mới nhất được trang bị công nghệ xóa tiếng ồn và tiếng ồn giúp loại bỏ những phiền toái xảy ra với việc chọn âm thanh máy tính xách tay, cung cấp quy trình giao tiếp rõ ràng và trong trẻo trong phòng họp của bạn.

Thoát khỏi tất cả những dây đó!

Đã bao nhiêu lần bạn gần như vấp phải một sợi dây?

VB342 làm gọn gàng phòng họp của bạn

Soundbars video VB342 là một hệ thống hội nghị truyền hình tất cả trong một được thiết kế để giảm dây của bạn bằng cách yêu cầu số lượng tối thiểu các kết nối thông qua tích hợp tất cả các thiết bị video trong một gói, sử dụng khả năng plug-and-play, và dễ dàng gắn trên hoặc bên dưới màn hình của bạn, không chỉ trên bàn của bạn. Vì vậy, bạn có thể tối đa hóa khả năng cơ động của bạn và giữ mọi thứ trong phòng trò chuyện nhóm của bạn gọn gàng.

Tổng kết

Nhìn chung, soundbars video VB342 cung cấp cho bạn chất lượng video, âm thanh và giảm sự lộn xộn của cáp. Những thiết bị kiểu dáng đẹp này làm cho cuộc gọi hội nghị của bạn từ phòng trò chuyện nhóm trở nên hiệu quả, năng suất hơn và mang đến trải nghiệm cuộc họp thú vị.

Custom loading...