AVer thành công tại ISE 2020 với những sản phẩm hội nghị truyền hình

Tiếp nối thành công của các năm trước , vừa qua ISE (Integrated Systems Europe) một chương trình tích hợp hệ thống và AV lớn nhất thế giới đã diễn thành công tại thành phố Amsterdam, Hà Lan. Sự kiện ISE 2020 năm nay diễn ra với sự góp mặt của 1398 đơn vị triển lãm và trong đó có AVer _ 1 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ AV. 


Chương trình ISE là một cơ hội thăm quan công nghệ, kết nối các đơn vị, tìm hiểu về xu hướng công nghệ mới nhất và quan trọng đây là nơi giúp các thương hiệu giới thiệu về các sản phẩm mới nhất của mình. Đến với ISE 2020, Aver mang đến nhiều sản phẩm chất lượng trong 2 lĩnh vực video conference và giáo dục trực tuyến.

CAM520 Pro Sống Động Từng Chi Tiết

Đầu tiên và cũng là sản phẩm thu hút nhất mà Aver mang đến ISE 2020 là camera hội nghị CAM520 Pro mới ra mắt, có chứng nhận phần cứng từ Zoom_ một nền tảng truyền thông hợp nhất đầu tiên. CAM 520 Pro được nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt cho doanh nghiệp trải nghiệm cuộc họp chuyên nghiệp

  • Tổng số zoom 18X cao cấp để hiển thị mọi chi tiết với chất lượng rõ nét

  • Cho chất lượng video Ultra HD 1080p

  • Tích hợp tính năng công nghệ mới như AVer SmartFrame: tự động nhận diện khuôn mặt trong góc quay

  • IP video streaming cho chia sẻ hoặc phát trực tiếp nội dung lên các trang mạng xã hội

  • Công nghệ Sony True WDR giúp duy trì hình ảnh rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng.Công

camera hội nghị 520 pro

Đi cùng với CAM 520 Pro trong bộ hệ thống hội nghị truyền hình VC520 là loa siêu mở rộng cho âm thanh sống động, đặc biệt nó cho phép mở rộng từ  4-13m  để đáp ứng cho các phòng họp từ nhỏ đến vừa . 
Camera hội nghị VC540 4K với Loa Bluetooth cũng đã ra mắt tại ISE 2020

Những giải pháp phù hợp với tất cả các quy mô phòng họp 

Camera hội nghị phòng 4K CAM340 + được thiết kế với FOV 120 ° cho phòng họp nhỏ có khả năng bao quát tất cả mọi người trong phòng, bạn không lo lắng sắp xếp vị trí của mọi người và cũng không cần gián đoạn cuộc họp để điều chỉnh hướng camera. 

camera 340 + cho mọi quy mô phòng họp


Thêm một lựa chọn nữa cho phòng họp nhỏ là VB342 + Video Soundbar. Không chỉ có thiết kế FOV 120 ° , sản phẩm  VB342 có tính năng theo dõi có độ nhạy cao SmartSpeaker giúp xác định chính xác giọng nói ở bất cứ nơi nào trong phòng, cắt giảm tiếng ồn để phóng to giọng nói của người phát biểu, mang lại chất lượng âm thanh và video tuyệt vời

VB342 + Video Soundbar cho phòng họp từ nhỏ đến vừa


Tại ISE khách tham dự đã được trải nghiệm trực tiếp trên EP65_sản phẩm tích hợp nhiều thiết bị hội nghị truyền hình trong một. Ngoài ưu điểm thu gọn mọi thiết bị, EP65 cao cấp hơn với những tính năng cảm ứng trên màn hình.

aver ep 65 sản phảm hội nghị truyền hình tích hợp


Cuối cùng, hệ thống hội nghị tại chỗ SVC100 với máy chủ cuộc họp tích hợp sẽ được hiển thị.

Dòng sản phẩm mới camera PTZ

ISE là chương trình Pro AV lớn nhất trên thế giới, và là sân khấu hoàn hảo để AVer trình diễn sự đột phá trong công nghệ camera của Aver tại 2 dòng Camera 4K PTZ mới và Camera theo dõi tự động tiên tiến. Ngoài chất lượng hình ảnh rõ nét, camera PTZ chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng khả năng thu phóng mạnh mẽ, chuyển động xoay / nghiêng mượt mà.

Các chức năng thông minh giúp thực hiện phát trực tiếp và ghi lại các sự kiện như các cuộc thi eSports, các buổi hòa nhạc và giảng đường thính phòng hiệu quả và dễ dàng. Giải pháp theo dõi tự động AVer cho phép chụp và phát sóng chất lượng cao cho các loại sản phẩm khác nhau với ba chế độ theo dõi và phát hiện nhiều người thuyết trình.


Tham dự sự kiện ISE còn có những nhà giáo dục tìm kiếm các sản phẩm công nghệ cải tiến lớp học. Họ được kiểm tra trực quan khả năng tương tác và kết nối của thiết bị như làm sáng không gian học tập với hình ảnh 4K và zoom kỹ thuật số và quang học mạnh mẽ. Người dùng có thể chiếu hình ảnh chi tiết của mọi thứ, từ tài liệu đến mô hình 3D cộng thêm phần mềm Sphere2 và AVerTouch cung cấp sao lưu đám mây, chú thích và chụp ảnh / video dễ dàng.

Hộp điều khiển tương tác AVer kết nối các thiết bị của học sinh và giáo viên, cho phép chia sẻ ý tưởng tức thì thông qua màn hình chia bốn chiều. Aver cũng giới thiệu hệ thống thuyết trình không dây mới của mình, tạo điều kiện cho các bài thuyết trình không cần cáp, chỉ với một cú nhấp chuột.
 

Custom loading...