AVer tài trợ Camera Hội nghị cho cơ sở thiện nguyện Brent's Place

Vừa qua, AVer Information đã hợp tác với Zoom Video Communications và VideoConferenceGear.com (VCG) để biến hai phòng thường thành phòng họp hiện đại. Đóng góp của AVer sẽ mang lại lợi ích cho Brent's Place, một nơi như là nhà cho các gia đình và trẻ em bị ung thư cùng các bệnh nhân bệnh nặng khác trong khi họ được điều trị tại các bệnh viện địa phương.

Brent's Place ở Aurora, Colorado, Mỹ là cơ sở duy nhất thuộc hình thức này trên toàn quốc chuyên về nhà ở Safe-Clean được thiết kế độc đáo để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho những bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch nặng. Trong năm 2017, Brent's Place đã giúp 179 gia đình có được môi trường chuẩn mực về an toàn vệ sinh.

AVer tài trợ Camera

Brent's Place đã phấn đấu để cung cấp một ngôi nhà ấm cúng và phù hợp cho các bệnh nhân khi xa nhà, giúp họ thận trọng việc bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường tính toàn vẹn cho gia đình mình, làm phong phú cuộc sống hàng ngày và nuôi dưỡng một cộng đồng vững chắc.

AVer tài trợ Camera 1

AVer đã tặng các camera hội nghị truyền hình kết hợp cùng với Zoom tặng các giấy phép phần mềm và VCG tặng các thành phần phần cứng còn lại cho các phòng hội họp mới. Sự kết hợp này đã mang tới môi trường hội họp và liên lạc tốt nhất cho những bệnh nhân và thân nhân tại nơi này.

Một số phát biểu khi AVer trao tặng Camera hội nghị truyền hình:

"Aver luôn tìm cách để giúp đỡ cho cộng đồng của chúng tôi - đó là một phần động lực cho chúng tôi." - Charles Montoya.

 

Giám đốc bộ phận bán hàng và tiếp thị quốc gia cho biết. "Chúng tôi hy vọng sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của bệnh nhân và gia đình của họ trong suốt thời gian của họ bằng cách cung cấp cho họ trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất có thể."

AVer tài trợ Camera 2

Với thiết bị mới và phòng hội nghị mới, bệnh nhân và gia đình của họ sẽ có thể hội nghị truyền hình cho những người thân yêu hay cộng sự làm việc, cập nhật về bài tập ở trường, truy cập internet và tham gia vào các cuộc họp cần thiết.

"Các phòng hội họp tại Brent's Place sẽ giúp các gia đình kết nối với những người thân yêu của họ trong thời gian căng thẳng và quan trọng trong cuộc sống của họ" 

Ryan Pinke, CEO và người sáng lập của VideoConferenceGear.com cho biết.

Các gia đình đến Brent's Place trong một trong những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ khi họ đi xa nhà để tìm phương pháp điều trị cứu sinh cho người thân yêu của họ. Chúng tôi cố gắng giảm bớt những khó khăn này càng nhiều càng tốt bằng cách làm cho Brent's Place trở thành một ngôi nhà thực sự khi xa nhà cho cả gia đình chứ không chỉ là nơi để sống, ”Cassie Davis-Điều phối viên chương trình Brent's Place cho biết. "Chúng tôi rất vui mừng nhờ sự hào phóng đáng kinh ngạc của AVer, Zoom và VCG, các gia đình tại Brent's Place sẽ có cơ hội kết nối trực tiếp với bạn bè và các thành viên trong gia đình, những người không thể ở bên họ."

Custom loading...