3 sản phẩm của AVer nhận Giải thưởng thiết kế Golden Pin

3 sản phẩm của AVer nhận Giải thưởng thiết kế Golden Pin

Chúng tôi tự hào thông báo rằng 3 sản phẩm AVer đã được nhận Giải thưởng thiết kế danh giá Golden Pin. Giải thưởng thiết kế Golden Pin đã vinh danh Soundbar Video AVer VB342, Hệ thống Hội nghị Phòng Huddle VC322 và máy chiếu vật thể M17-13M cho thiết kế sản phẩm sáng tạo nổi bật. Được thành lập vào năm 1981, Giải thưởng Golden Pin là giải thưởng thiết kế có ảnh hưởng nhất trên thị trường Đài Loan toàn cầu và được thực hiện bởi Trung tâm Thiết kế Đài Loan (TDC).

Soundbar Video VB342

Soundbar Video VB342 của AVer là một hệ thống hội nghị 4K tất cả trong một, tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm giao tiếp không thể tin được cho các nhóm của bạn trong các phòng hội nghị nhỏ. Trao quyền cho nhóm hợp tác trong các phòng họp của bạn với âm thanh nổi bật và video rõ nét của VB342. Với thiết kế độc đáo và nhỏ gọn, bạn có thể loại bỏ sự lộn xộn của cáp và tối đa hóa không gian trong phòng họp của bạn, việc kết nối các nhóm từ xa của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. VB342 mang đến một mức độ hợp tác cho phòng hội thảo gắn kết các nhóm với các cuộc họp của họ và đảm bảo rằng họ có lợi thế cạnh tranh cần thiết để thành công.

Hệ thống Hội nghị Phòng Huddle VC322

Tạo sự hợp tác đặc biệt trong các phòng nhỏ và vừa, AVer VC322 mang đến camera 4K PTZ và thiết kế nhỏ gọn cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Xây dựng một phòng trò chuyện cho phép các nhóm của bạn kết nối và điều khiển liên lạc bằng cách phá bỏ các rào cản địa lý bằng cách dễ dàng cài đặt, camera rộng và loa âm thanh nhỏ gọn của VC322. Tham gia ngay lập tức với các nhóm quốc tế của bạn từ bất kỳ phòng nào với hệ thống hội nghị truyền hình không bị xáo trộn, đặt sự hợp tác kỹ thuật số lên hàng đầu trong cuộc họp của bạn.

Custom loading...