Thiết bị họp trực tuyến AVer và các lợi ích tuyệt vời

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giải pháp họp qua internet chuyên nghiệp và hiệu quả, thiết bị họp trực tuyến AVer sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu này một cách tốt nhất.

Thiết bị họp trực tuyến AVer đáp ứng nhu cầu họp trực tuyến qua intrenet một cách tốt nhất

Tại sao lại sử dụng thiết bị họp trực tuyến qua internet?

Ở châu Âu, các cuộc họp đòi hỏi một chuyến đi của một người khoảng 500 €. Vậy nếu ít nhất là một chuyến đi mỗi tháng, chi phí sẽ khoảng 5.500 € mỗi năm. Tuy nhiên, với chi phí hàng năm ít hơn khoảng 10 lần (600 €), bạn sẽ có một phòng họp trực tuyến với nhiều người tham gia cùng lúc, luôn sẵn sàng để họp  24 giờ một ngày. Điều đó có nghĩa với một người quản lý, sử dụng internet để họp thay vì thực hiện cho các chuyến đi kinh doanh, có thể giúp công ty tiết kiệm khoảng 5.000 € trong một năm. Nhờ đó các doanh nghiệp có thể vừa tiết kiệm nhiều hơn và vừa hoạt động tốt hơn để phát triển hơn nữa.

AVer là một trong những tên tuổi thương hiệu hàng đầu về các giải pháp và thiết bị họp trực tuyến trên thế giới. Sản phẩm của họ đạt chất lượng cao, độ bền tốt và được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin dùng thời gian qua. Là một công ty toàn cầu, AVer luôn hướng đến lợi ích khách hàng và các hoạt động giáo dục, kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó, AVer không ngừng thực hiện trách nhiệm xã hội và nỗ lực đảm bảo kinh doanh thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm thiết bị họp trực tuyến của AVer

Các sản phẩm luôn được tìm kiếm nhiều nhất và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như Aver EVC130, EVC130P, EVC300, EVC900, VC320, VC520,… Các sản phẩm Aver chất lượng và có giá thành hợp lý hơn so với những thương hiệu khác. Vài năm trở lại đây, thị trường mở rộng và sự hài lòng từ khách hàng là những yếu tố giúp sản phẩm họp trực tuyến của họ luôn được bán chạy toàn cầu.

Lợi ích nhiều hơn khi sử dụng thiết bị họp trực tuyến AVer

•    Các giải pháp của Aver vô cùng kiệm với giá cả phù hợp cho nhu cầu hội nghị của công ty. Các thiết bị công nghệ ngày càng cải tiến chất lượng mà giá cả thì rẻ hơn, do đó các công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận công nghệ video conferencing cho những dự án phát triển của mình được thành công.
•    Các thiết bị AVer sản xuất cung cấp video độ phân giải chất lượng cao (HD và full HD) và độ mượt mà của hình ảnh ngay cả trong trường hợp một số người tham gia có kết nối internet không tốt.

Các thiết bị họp trực tuyến AVer đều cung cấp video độ phân giải chất lượng cao

•    Nó có một hệ thống tối ưu hóa thời gian thực giúp từng thiết bị truyền tải video với chất lượng tốt nhất có thể, tùy theo băng thông sẵn có và các tính năng của thiết bị. Tất cả điều này không ảnh hưởng đến chất lượng video của người tham gia khác, kết quả là tất cả mọi người được chất lượng video tốt nhất mà họ có thể nhận được trong tình hình cụ thể của mình.
•    Hệ thống không yêu cầu mua thêm bất kỳ phần cứng nào khác (trừ hệ thống âm thanh nếu người dùng có nhu cầu lắp đặt thêm)
•   Có thể được sử dụng trên một loạt các thiết bị cố định và di động: máy tính để bàn và máy tính xách tay (Windows và Mac), máy tính bảng, điện thoại thông minh (iPhone và các thiết bị Android), các hệ thống truyền hình, điện thoại và các thiết bị âm thanh hội nghị.
•    Thiết bị họp trực tuyến AVer cung cấp một giao diện sử dụng thân thiện và trực quan để tổ chức họp video : nhập thông tin của bạn (hoặc chỉ cần tên của bạn nếu bạn được mời như là một khách) trên cổng thông tin của dịch vụ và tham gia các phòng họp, nơi cuộc họp ảo của bạn sẽ diễn ra, với một cú nhấp chuột đơn giản.
•    Nó hỗ trợ chia sẻ dữ liệu (tài liệu thuyết trình, biểu đồ, bảng biểu) nhanh chóng và tiện lợi; các tùy chọn này có thể được sử dụng bởi tất cả những người tham gia.
•    Hệ thống cho phép lên đến 100 người tham gia với 16 điểm kết nối (chẳng hạn như: Thiết bị đa điểm SVC500, thiết bị đơn điểm có khả năng nâng cấp lên 16 điểm _ SVC100) và khả năng dễ dàng mở rộng nâng cấp về sau.
•    Sẵn sàng tạo một cuộc họp nhân viên, chăm sóc khách hàng mỗi ngày và kết nối từ mọi nơi. Điều này giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí công ty và luôn đảm bảo thời gian làm việc được sử dụng đúng chứ không lãng phí cho việc đi lại giữa các nơi.
•    Giải pháp cung cấp tất cả các công cụ âm thanh / video cần thiết để quản lý một cuộc hội nghị video: kết nối / ngắt kết nối người tham gia, cho phép / vô hiệu hóa micro và webcam,…
•    Bạn có thể ghi lại video cuộc họp và chia sẻ hoặc lưu trữ dễ dàng.
•    Thiết bị hội nghị trực tuyến góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn, bằng cách hạn chế những chuyến đi ra ngoài công ty, giảm sử dụng nhiên liệu và xả khí thải ra bầu không khí.

Custom loading...