AVer CAM520 Pro được chứng nhận cho phần mềm Zoom

AVer CAM520 Pro nhận được chứng nhận Zoom

AVer công bố camera họp trực tuyến USB CAM520 PRO nhận được “Chứng nhận Zoom” từ Zoom Video Communications, Inc. Chứng nhận này được đưa ra sau khi thử nghiệm CAM520 PRO về chất lượng, độ tin cậy và khả năng tương tác với phần mềm Zoom.

giới thiệu về chứng nhận zoom

 

Chương trình Đối tác Phần cứng của Zoom cung cấp cho các hãng thiết bị họp trực tuyến cơ hội thể hiện khả năng tương tác của các sản phẩm của mình. Để đảm bảo hiệu suất tối ưu và khả năng tương tác liền mạch, Zoom sử dụng các phòng thí nghiệm của bên thứ ba để hoàn thành thử nghiệm sản phẩm khách quan cũng như thử nghiệm chủ quan của các nhóm kỹ thuật và phần cứng của Zoom. Khi sản phẩm vượt qua cả hai thử nghiệm, sản phẩm sẽ nhận được huy hiệu "Chứng nhận Zoom" để cho biết đây là một giải pháp phần cứng chất lượng cao. Chương trình này mang đến cho các đối tác Zoom cơ hội để giới thiệu sản phẩm của họ và trang bị cho khách hàng các giải pháp phần cứng hiệu quả.

 

 

AVer CAM520 PRO là camera họp trực tuyến cấp doanh nghiệp, lý tưởng cho các phòng hội nghị từ trung bình đến lớn. Camera mới của AVer có Công nghệ SmartFrame, quản lý dựa trên IP, True WDR và lên tới 100 cài đặt trước có thể lập trình. CAM520 PRO cung cấp độ phân giải rõ nét cho trải nghiệm hội nghị video hoàn hảo với tổng thu phóng 18 lần, HD 1080p và Pan / Tilt / Zoom mượt mà.

"Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Zoom để đảm bảo rằng các sản phẩm AVer vượt qua các đề xuất để thử nghiệm và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận Zoom. Chương trình này là một cách nữa để AVer có thể cố gắng cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi, "Carl Harvestell, Giám đốc tiếp thị sản phẩm cho AVer cho biết.

Các sản phẩm AVer bổ sung đã nhận được huy hiệu “Chứng nhận Zoom” bao gồm: CAM540, CAM520, CAM340, CAM340 +, VB342 & VB342 + và EP65.

Custom loading...