Review thiết bị hội nghị Aver VC520

Một giải pháp hội nghị truyền hình AVer chuyên nghiệp với giá cả phải chăng và camera chất lượng lý tưởng cho các phòng họp lớn!
 

Ưu điểm 

Zoom tuyệt vời và chất lượng hình ảnh; Thiết lập dễ dàng

Nhược điểm 

Không có ghép nối Bluetooth

 

Thiết bị hội nghị truyền hình VC520

AVer VC520 là camera hội nghị lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có hình ảnh lớn cho các hội nghị truyền hình của họ. Giai đoạn trung tâm của bộ "tất cả trong một" này là camera pan-tilt-zoom (PTZ) mạnh mẽ của AVer, mang đến độ phân giải HD 1080p với một zoom quang học 12X ấn tượng và khẩu độ tối đa F1.8 thân thiện với ánh sáng yếu.

Được thiết kế để cài đặt vĩnh viễn trong một phòng họp lớn, mọi thứ về bộ VC520 đều lớn. Chiếc camera này nặng 1,5kgs và đi kèm với một khung kim loại chắc chắn, cho phép nó được cố định chắc chắn với bàn, tường hoặc trần nhà.

Tiếp theo là loa ngoài chắc chắn bổ sung thêm một kilôgam vào gói và kết hợp các mikes ba hướng, yêu cầu độ phủ 360 độ trên đường kính 9 mét. Cùng với việc triệt tiêu tiếng ồn và khử tiếng vang, nó có loa nội bộ 10W mà chúng tôi thấy có khả năng thực sự thoát âm thanh ra, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các phòng lớn.

Loa ngoài mạnh mẽ

Nếu điều đó là không đủ, bạn có thể thêm một loa ngoài tùy chọn thứ hai để mở rộng phạm vi hơn nữa. Hạn chế duy nhất là kết nối được thực hiện trên một cáp mini-DIN 8-pin cồng kềnh - hỗ trợ Bluetooth hoặc DECT có thể đã được neater.

Tất cả mọi thứ được kết nối lại với nhau bởi một trung tâm cung cấp nhỏ cung cấp hai ổ cắm mini-DIN cho camera và loa ngoài, cộng với một cổng USB để kết nối máy chủ. Mỗi thành phần có thể được trải rộng trên một khu vực rộng lớn như AVer bao gồm các cáp mini-DIN và cáp USB dài 5 mét.

Chúng tôi đã lắp đặt bộ kit trong phòng hội nghị dài 6,5 mét của chúng tôi, mất ít hơn 10 phút và được giúp đỡ độc đáo bằng các phích cắm mini-DIN được mã hóa màu sắc. Sử dụng miếng đệm Velcro được cung cấp để bảo vệ hub, vì cáp camera chỉ cần bật ra một chút để mất kết nối.

Trước khi kết nối hub tới host, chúng tôi đã cài đặt tiện ích PTZApp của AVer cung cấp các tiện ích cập nhật firmware và một plug-in Skype cho phép các nút chấp nhận và kết thúc cuộc gọi trên thiết bị cầm tay điều khiển từ xa. Chạy từ khay hệ thống, nó cũng cung cấp các công cụ để sửa đổi cài đặt máy ảnh và chạy chẩn đoán.

Phần còn lại rất dễ; sau khi cắm cáp USB vào máy chủ Windows 10 của chúng tôi, tất cả các trình điều khiển được tải tự động và PTZApp cung cấp bản nâng cấp firmware ngay lập tức. Đó là cùng một câu chuyện trên MacBook của chúng tôi chạy macOS Sierra và camera và loa ngoài đã được chọn ngay sau khi chúng tôi kết nối cáp.

VC520 vượt trội trong các thử nghiệm Skype và Cisco WebEx của chúng tôi, với camera mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét với độ tương phản và cân bằng màu tuyệt vời. Loa ngoài gây ấn tượng với người tham gia của chúng tôi với chất lượng âm thanh rõ ràng mặc dù trong phòng họp khiêm tốn của chúng tôi, chúng tôi đã phải giảm âm lượng xuống vì nó đạt độ lớn trên thiết lập tối đa.

Khối lượng cũng có thể được điều khiển bằng các nút cảm ứng trên đế và micrô cũng có thể được tắt tiếng ở đây. 

Các mics cũng đã làm việc rất tốt như người gọi cho biết họ có thể nghe thấy chúng tôi rõ ràng ngay cả khi chúng tôi di chuyển lên đến 5 mét từ cơ sở.

 

Camera 12X

 

Zoom quang học 12X quá mức đối với các phòng nhỏ, nhưng nó hoạt động cực tốt và giữ được sự rõ ràng và tập trung ngay cả ở cài đặt tối đa. Lên đến 10 vị trí đặt sẵn PTZ cũng có thể được lập trình vào điều khiển từ xa bằng cách định vị camera và chọn số nút bạn muốn gán cho mỗi camera.

AVer cũng đã tăng tốc các chức năng PTZ của camera . Các mô hình cũ hơn mất 22 giây để hoàn thành một chảo đầy đủ 260 độ trong khi mô hình mới về đánh giá đạt được điều này trong 10 giây.
VC520 cung cấp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ một giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, dễ triển khai và sử dụng. Chất lượng video và âm thanh đặc biệt khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng hội nghị lớn.

Custom loading...