Camera hội nghị truyền hình CAM540 MỚI!

Tháng 8 này, AVer chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào giới thiệu đến mọi người sản phẩm mới nhất trong các giải pháp hội nghị truyền hình từng đoạt giải thưởng của mình: CAM540 Cloud Video Conference Camera. Mang đến một trải nghiệm hội nghị truyền hình không giới hạn cho phòng họp của bạn, CAM540 là một camera hội nghị truyền hình ấn tượng, cung cấp chất lượng hình ảnh video tốt nhất, mang lại một phong cách sang trọng, hiện đại cho phòng họp kích thước trung bình và lớn.

Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của phòng họp hiện đại nhất, CAM540 mang đến chất lượng hình ảnh cao với camera zoom-tilt-zoom 4K mạnh mẽ của nó. Camera AVer PTZ được trang bị chế độ zoom 20X và ống kính 86 ° FOV, với chức năng tự động nhận diện khuôn mặt để mọi người trong cuộc họp luôn nằm đủ trong khung hình của bạn. Cùng khả năng tự động lấy nét tốc độ cao, CAM540 sẽ mang đến sự tinh tế cho các cuộc họp với chi tiết rõ ràng, sắc nét hơn hao giờ hết.

CAM540 mới 1

Được xây dựng để cung cấp cho người dùng một camera hội nghị kiểu dáng đẹp và hiện đại, CAM540 mang lại nhiều lợi ích cho chất lượng cuộc sống bao gồm thiết kế được sắp xếp hợp lý để cung cấp tính năng dễ sử dụng, plug-and-play; loại bỏ quy trình cài đặt phức tạp, và đồng thời cài đặt điều khiển từ xa nâng cao cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tối đa video của họ. CAM540 được hỗ trợ đầy đủ bởi bộ phần mềm hội nghị truyền hình AVer cung cấp các tùy chọn giao tiếp giá trị cao, giúp CAM540 trở thành thiết bị cộng tác không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng nào.

AVer đã cung cấp tính năng mà hầu hết quý khách hàng đều ao ước đó chính là sự linh hoạt tuyệt vời, tương thích với hầu hết các nền tảng hội nghị truyền hình trên web và cả phần mềm phổ biến. Với sự đặc biệt này, AVer hy vọng sẽ mang đến một cái nhìn mới cũng như tăng thêm sự tin tưởng đến từ khách hàng cho chúng tôi!

Custom loading...